GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Zenit chiến thắng tại ACH Ljubljana một lần nữa

53 lượt xem
Trong trận đấu được dự đoán là khó khăn nhất trong ngày thứ 3. Cụ thể PGE Skra Bełchatów của Ba Lan đã hạ gục Fenerbahçe HDI İstanbul của Thổ Nhĩ Kỳ trong bốn set ở Pool A. Bartosz Filipiak và Milad Ebdipour của Iran. Và ghi được 20 điểm cho mỗi bên thắng với tỷ lệ sau là 76% và khả năng tấn công là (19/25).
Grzegorz Lomacz, người dàn xếp và là đội trưởng của PGE Skra Belchatow đưa ra ý kiến rằng: “ Có một số lo lắng và tôi phải thừa nhận rằng các đối thủ của chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn cao cho chúng tôi. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã đạt được kế hoạch tối thiểu của mình và chúng tôi đang chiến đấu ít nhất là vị trí thứ hai trong nhóm. ”
Milad Ebadipour, cầu thủ bên ngoài của PGE Skra Belchatow cho rằng: “ Đó là một trận đấu hay và là một giải đấu tốt, mặc dù lúc đầu chúng tôi đã hơi thiếu may mắn. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thua một trong những đội mạnh nhất Ba Lan. Giải đấu thứ hai sẽ rất quan trọng đối với mỗi chúng tôi. Tôi muốn có huy chương tại Champions League! ”
Ulas Kiyak - một thành viên sáng giá khi vừa là người lập công và là đội trưởng của Fenerbahce HDI Istanbul: “ Nếu bạn có 20% hiệu quả trong việc tiếp đón, rất khó để thực hiện các cuộc tấn công hiệu quả, nhưng tôi rất vui vì đội của tôi đã chiến đấu đến cùng và chúng tôi đã khá gần với một trận hòa. ”
Izzet Unver, cầu thủ bên ngoài của Fenerbahce HDI Sigorta: “ Trước hết, tôi nghĩ chúng tôi đã có một giải đấu tốt về phía mình. Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu tốt. Đối với giải đấu thứ hai trong hồ bơi, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho từng trận đấu theo cách tương tự. Một lần nữa, chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi thích chơi ở Champions League ngay cả khi không có khán giả. ”
Trong trận đấu được dự đoán là khó khăn nhất trong ngày thứ 3, PGE Skra Bełchatów của Ba Lan đã hạ gục Fenerbahçe HDI İstanbul của Thổ Nhĩ Kỳ trong bốn set ở Pool A. Bartosz Filipiak và Milad Ebdipour của Iran ghi được 20 điểm cho mỗi bên thắng với tỷ lệ sau là 76%. tấn công (19/25).
Grzegorz Lomacz, người dàn xếp và là đội trưởng của PGE Skra Belchatow: “ Có một số lo lắng và tôi phải thừa nhận rằng các đối thủ của chúng tôi đã đặt tiêu chuẩn cao cho chúng tôi. Có một bầu không khí lo lắng không cần thiết trong tập thứ ba. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã đạt được kế hoạch tối thiểu của mình và chúng tôi đang chiến đấu ít nhất là vị trí thứ hai trong nhóm. ”
Milad Ebadipour, cầu thủ bên ngoài của PGE Skra Belchatow: “ Đó là một trận đấu hay và là một giải đấu tốt, mặc dù lúc đầu chúng tôi đã hơi thiếu may mắn. Thành thật mà nói, chúng tôi đã thua một trong những đội mạnh nhất Ba Lan. Giải đấu thứ hai sẽ rất quan trọng đối với mỗi chúng tôi. Tôi muốn có huy chương Champions League! ”
Ulas Kiyak, người lập công và là đội trưởng của Fenerbahce HDI Istanbul: “ Nếu bạn có 20% hiệu quả trong việc tiếp đón, rất khó để thực hiện các cuộc tấn công hiệu quả, nhưng tôi rất vui vì đội của tôi đã chiến đấu đến cùng và chúng tôi đã khá gần với một trận hòa. ”
Izzet Unver, cầu thủ bên ngoài của Fenerbahce HDI Sigorta: “ Trước hết, tôi nghĩ chúng tôi đã có một giải đấu tốt về phía mình. Hôm nay chúng tôi đã chiến đấu tốt. Đối với giải đấu thứ hai trong hồ bơi, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho từng trận đấu theo cách tương tự. Một lần nữa, chúng tôi sẽ chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng. Chúng tôi thích chơi ở Champions League ngay cả khi không có khán giả.
Nathan Wounembaina, Tours VB: “ Có sự khác biệt lớn giữa cả hai đội nhưng chúng tôi cho thấy mình có thể chơi ở đẳng cấp cao. ” Trong khi đó, chúng tôi cũng đang kì vọng vào khả năng thắng tiếp.
Chủ đề: bong-chuyen

Tin tức EURO 2020

Xem thêm
HLV Scotland sợ bị tông xe trước trận đấu với CH Séc
15:42 14/06/2021

HLV Scotland sợ bị tông xe trước trận đấu với CH Séc

Trước trận đấu Scotland vs CH Séc, HLV Steve Clarke có vẻ hơi lo lắng một chút, nhưng Jaroslav Silhavy thì điềm tĩnh đến lạ thường.
Trước trận, Scotland cầm gậy đánh võ, CH Séc nghe răm rắp lời thầy
15:10 14/06/2021

Trước trận, Scotland cầm gậy đánh võ, CH Séc nghe răm rắp lời thầy

Cả Scotland và CH Séc sẽ có trận chào sân EURO 2020 vào lúc 20:00 tối nay. Đây là cặp đấu được đánh giá kẻ tám lạng người nửa cân.
Euro 2020: Scotland vs CH Séc và toàn bộ thông tin về trận đấu
14:53 14/06/2021

Euro 2020: Scotland vs CH Séc và toàn bộ thông tin về trận đấu

Cuộc đối đầu giữa Scotland vs CH Séc là trận đấu thứ 2 tại bảng D Euro 2020 và đây cũng là trận đấu tiên của hai đội ở mùa giải năm nay. Hãy cùng xem qua những thông tin thú vị về cặp đấu này nhé!
Ảnh chế Hà Lan vs Ukraine: Dumfries gánh cả gia tộc
14:51 14/06/2021

Ảnh chế Hà Lan vs Ukraine: Dumfries gánh cả gia tộc

Hà Lan vừa có chiến thắng kịch tính trước Ukraine. Trận đấu này xứng đáng là cuộc đối đầu hay nhất của EURO tính đến thời điểm hiện tại.

Video EURO 2020

Xem thêm