GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Vừa mất Hùng Dũng, Hà Nội FC tiếp tục nhận hung tin

Vừa mất Hùng Dũng, Hà Nội FC tiếp tục nhận hung tin

2,504 lượt xem

Trong khi tiền vệ Hùng Dũng vừa dính chấn thương nặng vẫn chưa hẹn ngày trở lại thì mới đây, Hà Nội FC lại phải đón nhận thêm tin dữ khi ngoại binh Bruno dính chấn thương và phải ngồi ngoài 6 tuần.

Phía câu lạc bộ Hà Nội vừa cho hay, chấn thương của tiền đạo Bruno Cunha đang biến chuyển khá nặng. Các bác sĩ đã kết luận cầu thủ người Brazil bị phù dập bong điểm bám dây chằng bên trong độ 2, rách sụn chêm ngoài độ 2.

Xuất phát của chấn thương này cũng đến từ trận đấu với Thành Phố Hồ Chí MInh diễn ra hôm 23/3. Ở phút thứ 10 của trận đấu, Bruno có pham va chạm khá đau với Võ Huy Toàn và phải khập khiễn rời sân sau đó. Khoảng 20 phút sau thì người đồng đội của anh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cũng bị Ngô Hoàng Thịnh đạp gãy chân và phải rời sân bằng xe cứu thương.

Tại V.League mùa giải năm nay, Bruno đã ra sân cho Hà Nội được 5 trận, ghi 2 bàn và trở thành nhân tố không thể thiếu trên hàng công của đội bóng thủ đô. Tuy nhiên với chấn thương này, tiền đạo sinh năm 1993 sẽ phải ngồi ngoài sân ít nhất 6 tuần. Đây sẽ tin không vui đối với người hâm mộ Hà Nội, nhất là khi họ đang bị các đối thủ khác vượt mặt trên bảng xếp hạng.

Chủ đề: Hà Nội FC

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm