Giải vô địch YONEX Shuttle Time Club lần thứ 6 tái xuất đội hình “khủng”

41 lượt xem

Khát khao trở lại với môn cầu lông cạnh tranh đã thể hiện rõ ở Dubai khi giải vô địch YONEX Shuttle Time Club lần thứ sáu được tổ chức vào tháng trước. Tổng cộng 225 người chơi từ 26 đội - con số cao nhất kể từ khi sự kiện bắt đầu vào năm 2015 - đã tham gia, chứng tỏ rằng cầu lông đã thực sự phục hồi sau thời gian tạm lắng được thực thi trong thời kỳ cao điểm của đại dịch. Do chỉ có hai sân có thể hoạt động do các hạn chế của COVID-19, số lượng đội phải giới hạn ở mức 26. Sáu đội thi đấu ở Cấp A, tám ở Cấp B và 12 ở Cấp C. Sự kiện do UAE tiến hành. Hiệp hội Bóng bàn và Cầu lông, được tổ chức tại Dubai Sports World vào bốn ngày cuối tuần của tháng 11. Chung kết được tổ chức vào thứ sáu ngày 28 tháng 11. [caption id="attachment_3038" align="aligncenter" width="700"]Giai vo dich YONEX Shuttle Time Club lan thu 6 tai xuat hinh anh 1 Giải vô địch YONEX Shuttle Time Club lần thứ sáu được tổ chức[/caption] Jaffer Ebrahim, Giám đốc Dự án Phát triển Dubai của BWF cho biết: “Có nhu cầu rất lớn để tham gia. “Đây là sự tham gia cao nhất mà chúng tôi có được trong sáu năm. Chúng tôi đã đăng ký 26 đội trong vòng ba ngày kể từ khi công bố sự kiện. Trên thực tế, chúng tôi đã phải từ chối những người muốn xem nó vì khán giả không được phép. Thật khó để giữ mọi người tránh xa. ” Để bù đắp cho sự hạn chế về lượng khán giả, ban tổ chức quyết định phát trực tiếp sự kiện lần đầu tiên. Ebrahim cho biết: “Thử thách mà COVID-19 đưa ra là duy nhất. “Khi chúng tôi thực hiện các quy trình an toàn, không có sự lây nhiễm bệnh giữa những người tham gia. Chúng tôi đã có một nhóm cốt lõi để nhận phản hồi và thảo luận các biện pháp thích hợp. Cũng có sự kiểm tra thường xuyên của Hội đồng Thể thao Dubai và các cơ quan chức năng tương ứng. ” Nội dung thi đồng đội gồm các trận đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đôi nam nữ (hạng trên 40 tuổi). Loại trên 40 tuổi đã được đưa vào vì môn thể thao này có một lượng lớn người chơi cao tuổi. Nhìn chung, 64 phụ nữ và 161 nam giới đã tham gia giải vô địch. [caption id="attachment_3039" align="aligncenter" width="700"]Giai vo dich YONEX Shuttle Time Club lan thu 6 tai xuat hinh anh 2 Nội dung YONEX Shuttle Time Club gồm đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đôi nam nữ[/caption] Ebrahim cho biết thách thức lớn nhất là nguy cơ lây nhiễm giữa những người chơi, nhưng nhờ các giao thức tại chỗ, không có tỷ lệ lây truyền. Ban tổ chức đã thực hiện một số biện pháp, bao gồm sử dụng máy quét nhiệt ở lối vào và các tình nguyện viên đo nhiệt độ bằng tay. Tất cả những người tham gia phải đeo khẩu trang và giữ thái độ xa rời xã hội. Chức vô địch Cấp A đã giành được bởi Prime Star A trước Đội Yonex và mang về nhà một chiếc cúp, giải thưởng tiền mặt, huy chương và quà tặng. Như vậy, tại giải cầu lông năm nay được tái đấu trên phạm vi Dubai với đội hình tham gia cực khủng. Hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn


Tin tức Thể thao khác

Xem thêm
Nữ tay vợt Canada lại hút hồn khán giả vì tâm hồn căng tròn, láng mịn

00:51 13/03/2021 Nữ tay vợt Canada lại hút hồn khán giả vì tâm hồn căng tròn, láng mịn Quần vợt Canada tiếp tục trình làng một siêu phẩm mỹ nữ, cô tên là Charlotte Robillard Millette.

Siêu mẫu tennis hở trước lộ sau khiến fan buộc phải mua vé xem thi đấu

23:33 11/03/2021 Siêu mẫu tennis hở trước lộ sau khiến fan buộc phải mua vé xem thi đấu Adi Spiegelman không chỉ là VĐV tennis chuyên nghiệp, người đẹp mang dòng máu Israel còn là một người mẫu ảnh.

Nữ golf thủ khoe vòng 1 khủng, đạt hàng triệu follow trên Instagram

00:36 10/03/2021 Nữ golf thủ khoe vòng 1 khủng, đạt hàng triệu follow trên Instagram Paige Spiranac là một cựu golf thủ nổi tiếng không phải vì tài năng, mà là vì sở thích thích khoe vòng 1 “khủng” của cô.

Makenzie Raine - Thiên thần 2k5 của làng quần vợt thế giới

20:42 08/03/2021 Makenzie Raine - Thiên thần 2k5 của làng quần vợt thế giới Tay vợt trẻ Makenzie Raine đang gây sốt cộng đồng quần vợt vì sức hấp dẫn của mình. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một tượng đài nhan sắc mới.