VFF tuyên bố án phạt cho Hoàng Thịnh, Quế Ngọc Hải còn thua xa

3,554 lượt xem

Sau khi cung cấp đủ hồ sơ, Liên Đoàn bóng đá Việt Nam AFF đã chính thức đưa ra án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh. Tuy rất nặng nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với những gì mà tiền vệ người Nghệ An đã làm.

Trong buổi chiều ngày 24/3, VFF vs VPF đã tổ chức họp khẩn để đưa ra mức án phạt dành cho Ngô Hoàng Thịnh - người đã có pha vào bóng đầy ác ý bằng cả hai chân, khiến cho chân phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng gãy gập. Đây là hành vi cố ý triệt hạ đối thủ đáng bị lên án và nghiêm cấm. Theo đó, VFF quyết định kỷ luật đối với Ngô Hoàng Thịnh với mức án phạt như sau:

- Treo giò đến ngày 31/12/2021
- Phạt 40 triệu đồng
- Chi trả chi phí hợp lý cho việc điều trị chấn thương của Đỗ Hùng Dũng.

Trưởng ban Kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cũng đã xác nhận với tờ Zing: "VFF phạt 40 triệu, đình chỉ thi đấu Ngô Hoàng Thịnh đến ngày 31/12. Hoàng Thịnh có trách nhiệm đền bù theo khoản 4 điều 39 trong Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (sửa đổi, bổ sung năm 2021)".

Nhớ lại vụ của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa, thủ quân đội tuyển Việt Nam khi đó chỉ chịu án treo giò trong 3 tháng và đền bù toàn bộ số tiền chữa trị cho cầu thủ của SHB Đà Nẵng. So với Hải, án phạt của Ngô Hoàng Thịnh là rất nặng nhưng nó hoàn toàn thích đáng với hành động phi thể thao của anh. Hiện tại Thịnh không chỉ phải đối đầu với mức án trên mà anh còn phải đối mặt với làn sóng tẩy chay gay gắt đến từ người hâm mộ.


Tin tức Bóng đá

Xem thêm
Thầy Park đích thân tới Pleiku để chiêu mộ “tướng tài” của bầu Đức

08:58 15/04/2021 Thầy Park đích thân tới Pleiku để chiêu mộ “tướng tài” của bầu Đức HLV Park Hang-seo đã đích thân tới Pleiku mời HLV Chu Ngọc Cảnh về làm trợ lý tại ĐT Việt Nam  

Trước trận đại chiến với Granada, Man Utd chịu tổn thất nặng về lực lượng

08:57 15/04/2021 Trước trận đại chiến với Granada, Man Utd chịu tổn thất nặng về lực lượng HLV Ole Solskjaer mới đây đã cập nhật tình hình lực lượng của Man Utd trước trận lượt về tứ kết Europa League với Granada.

Man Utd và PSG tranh nhau giành chữ ký của Varane sau khi Real ra giá bán chính thức  

08:51 15/04/2021 Man Utd và PSG tranh nhau giành chữ ký của Varane sau khi Real ra giá bán chính thức   Theo một số nguồn tin uy tín, Real Madrid sẽ sẵn sàng để Raphael Varane ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Kết quả Dortmund vs Man City: Foden lập siêu phẩm, Man Xanh dễ dàng vào bán kết

04:11 15/04/2021 Kết quả Dortmund vs Man City: Foden lập siêu phẩm, Man Xanh dễ dàng vào bán kết Kết quả bóng đá Cúp C1 lượt về: Dortmund 1-2 Man City

Video Bóng đá

Xem thêm