GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh ngày 31/3: Man United “cướp người” Man City

Tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh ngày 31/3: Man United “cướp người” Man City

4,045 lượt xem

Manchester United “cướp người” của Man City hay Everton để ý đến Dalot là 2 trong những điểm tin chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh ngày 31/3.

Manchester United “cướp người” của Man City

Theo thông tin của tờ Daily Mail, mới đây Quỷ Đỏ đã nỗ lực kêu gọi tuyển trạch viên nổi tiếng Stephen Ajewole của Man City về với Old Trafford. Nếu đồng ý, Stephen Ajewole ngay lập tức trở thành tuyển trạch viên trưởng cho lứa tuổi từ 15 đến 18 tại MU.

chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh

Đề xuất trên được đưa lên bởi David Harrison, người hiện tại đang đứng đầu đội ngũ tuyển trạch cầu thủ trẻ tại Manchester United, và cũng là 1 người cũ của Manchester City.

MU theo đuổi Muller

Thomas Muller mới đây đã có động thái “bật đèn xanh” khi tuyên bố anh sẽ rời Bayern Munich ngay khi mùa bóng năm nay kết thúc. Trước đây, đội chủ sân Old Trafford đã từng có ý định đưa tiền đạo người Đức về khi còn dưới thời của cựu HLV Louis Van Gaal.

chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh

Everton để ý Dalot

Diogo Dalot là cái tên đang được cả Everton và AC Milan để ý đến ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021. Chính Everton cũng thẳng thừng thông báo CLB đang quan tâm đế ngôi sao người Bồ Đào Nha. Được biết, đội bóng vùng Merseyside từ lâu đã để ý Dalot và chấp nhận trả 10 triệu bảng nhưng Quỷ Đỏ lại không đồng ý nhả người.

chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh

Để rồi đến kỳ chuyển nhượng năm nay, đổi chủ sân Old Trafford chấp nhận cho Dalot ra đi với mức giá khoảng 20 triệu bảng.

MU muốn đổi Pogba lấy Dybala

Theo thông tin từ tờ La Gazzetta dello Sport, Bà đầm già thành Turin đang muốn sử dụng ngôi sao Dybala để đổi lấy Paul Pogba của MU. Ở phía đối diện, đội chủ sân Old Trafford cũng sẵn sàng cho sự ra đi của ngôi sao người Pháp và tìm một giải pháp hoàn toàn mới trên hàng công.

chuyển nhượng Ngoại Hạng Anh

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm