GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Thăm Hùng Dũng, Web Thể Thao 247 nhận thấy một tinh thần lạc quan

Thăm Hùng Dũng, Web Thể Thao 247 nhận thấy một tinh thần lạc quan

19,420 lượt xem

Sáng nay, phóng viên và ban biên tập Web Thể Thao 247 đã có buổi đến thăm hỏi cũng như chúc sức khỏe tiền vệ Đỗ Hùng Dũng tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam được chăm sóc rất kỹ lưỡng, từ khi ca mổ của bác sĩ Phạm Quốc Hùng diễn ra thành công tốt đẹp. Hiện anh đang được đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện cũng như từ chính CLB Hà Nội trông nom. Đến gặp Hùng Dũng, ban biên tập Web Thể Thao 247 cảm nhận được bầu không khí ấm áp từ căn phòng nhỏ trong bệnh viện.

bác sĩ phạm quốc hùng

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng

Lúc này tinh thần của Hùng Dũng đang rất lạc quan, anh luôn mong sớm trở lại sân cỏ. “Được chơi bóng là ước mơ từ nhỏ của mình, không may lại bị như vậy mình cũng buồn. Nhưng không sao, bây giờ tình hình đã tốt hơn rất nhiều rồi.” - anh chia sẻ.

Hiện tại, các y tá bác sĩ cũng như đội ngũ của CLB Hà Nội đang chăm sóc mình rất tốt. Thêm nữa, vợ cũng bay từ Hà Nội vào đây ở với mình nên không còn gì phải lăn tăn.” - Nhà vô địch môn bóng đá nam SEA Games 2019 nói thêm.

Nói về người thay thế, anh không coi mình là nhân tố quan trọng: “Ở CLB Hà Nội hay cả trên tuyển, ai cũng có thể thay vị trí của mình cả. Bóng đá là một bộ môn tập thể chứ không phải riêng một cá nhân. Nếu có thể, mình muốn đá ở trận vòng loại thứ 3 World Cup.

Web thể thao 247

Đại diện Web Thể Thao 247 đến thăm Hùng Dũng

Xuất phát từ tấm lòng của người hâm mộ, toàn thể thành viên của Web Thể Thao 247 đã quyên góp gửi cho Hùng Dũng một phần quà, để giúp đỡ anh nhanh chóng hơn nữa vượt qua cơn đại nạn này.

Cũng thật vui vì trong thời gian qua, CLB bóng đá Hà Nội dù đã về Thủ đô nhưng vẫn bố trí nhân sự ở lại chăm sóc cầu thủ của mình. Đó là một nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng.

Thay mặt toàn thể người hâm mộ bóng đá, Web Thể Thao 247 kính chúc ngôi sao của đội tuyển Việt Nam sớm trở lại sân cỏ, tiếp tục vẽ nên những đường bóng đẹp mắt và cùng ĐTQG giành lấy nhiều danh hiệu.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm