GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Sau Sài Gòn FC, đội bóng nào tại V-League sẽ “trảm tướng”?

Sau Sài Gòn FC, đội bóng nào tại V-League sẽ “trảm tướng”?

1,827 lượt xem

Sau 3 thất bại liên tiếp tại V-League 2021, CLB Sài Gòn FC đã chính thức sa thải HLV người Nhật Bản Masahiro Shimoda. Hãy cùng điểm qua những chiếc HLV đang “lung lay” nhất tại V-League sau khi lượt đi đã trôi qua gần một nửa.

Ljupko Petrovic

Chiến lược gia người Serbia đang gặp rất nhiều khó khăn cùng Thanh Hóa tại V-League mùa này. Sau 6 vòng đấu đầu tiên, thầy trò HLV Petrovic chỉ kiếm được 4 điểm và hiện đang chạm đáy bảng xếp hạng. Rõ ràng, những vấn đề tồn động từ mùa giải trước vẫn chưa được đội bóng xứ Thanh giải quyết hiệu quả và tình hình có phần u ám hơn.

HLV Thanh Hóa

Sau 6 trận đã đấu, Thanh Hóa có 4 thất bại và nhận đến 9 bàn thua. Thành tích này thậm chí còn nghèo nàn hơn chính họ ở mùa giải năm ngoái. Tại V-League 2020, đoàn quân của HLV Petrovic đứng thứ 11 với 7 điểm sau vòng 6. Chiếc ghế của HLV Petrovic rõ ràng đang thực sự lung lay và BLĐ Thanh Hoá sẽ còn nhiều việc phải làm cho cuộc chiến trụ hạng trong thời gian sắp tới.

Phạm Minh Đức

Xếp ngay trên Thanh Hóa sau vòng 6 chính là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của HLV Phạm Minh Đức. Sau 6 trận đã đấu, HLV Phạm Minh Đức và các học trò chỉ có được 5 điểm và ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 13. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang thực sự gặp nhiều vấn đề ở khâu ghi bàn khi chỉ ghi được 3 bàn sau 6 trận đã đấu.

Phạm Minh Đức

Mặc dù thành tích có phần nghèo nàn, người hâm mộ đội bóng vẫn vô cùng lạc quan về cơ hội trụ hạng sau 2 vòng gần nhất. Với chiến thắng thuyết phục trước Hải Phòng và 1 điểm quý giá trên sân Hàng Đẫy trước Hà Nội, chiếc ghế của HLV Phạm Minh Đức có vẻ đã “an toàn” hơn hẳn. Mặc dù vậy, chặng đường còn lại của lượt đi vẫn còn rất dài và nếu HLHT không thể cải thiện thứ hạng của mình, chiếc ghế của ông cũng khó lòng được giữ vững. 

Mano Polking

CLB TP.HCM bước vào mùa giải này với vị thế sẵn sàng cho cuộc đua ở top đầu V-League. Tuy nhiên, màn trình diễn của đoàn quân HLV Mano Polking sau 6 vòng đấu là hoàn toàn tối tăm. 6 điểm sau 6 vòng đấu, TP.HCM đang ngụp lặn ở vị trí thứ 12 và cuộc đua trụ hạng có lẽ sẽ phù hợp hơn với họ vào thời điểm hiện tại.

Mano Polking

Chiến lược gia người Brazil đang thực sự nằm trong “vùng nguy hiểm”, đặc biệt là sau thất bại toàn diện 0-3 trước Hoàng Anh Gia Lai vừa qua. 9 bàn thua chỉ sau 6 trận, TP.HCM (cùng Thanh Hoá) đang là đội bóng để thủng lưới nhiều nhất V-League mùa giải này tính đến thời điểm hiện tại. Nếu màn trình diễn của TP.HCM không được cải thiện, HLV Mano Polking có lẽ nên chuẩn bị tinh thần khăn gói rời sân Thống Nhất.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm