GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Rời Tottenham, Son Heung Min được để ý bởi Bayern Munich

Rời Tottenham, Son Heung Min được để ý bởi Bayern Munich

1,998 lượt xem

Tottenham đang cho thấy một bộ mặt “nhu nhược” của mình ở trong mùa giải 2020/2021 khi gần như không đạt được bất kỳ danh hiệu nào.

Việc bị loại khỏi Europa League, FA Cup và bị bỏ xa với top 4 ở Ngoại Hạng Anh hứa hẹn 1 mùa giải hoàn toàn trắng tay với đoàn quân của Jose Mourinho. Trước thành tích bết bát kể trên, nhiều ngôi sao của đội bóng Bắc London đang có ý định rời đi để kiếm 1 tương lai tươi sáng hơn.

Son Heung Min Bayern

Bên cạnh thủ quân Harry Kane, người được cho sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè khi được các ông lớn bóng đá châu Âu để ý, thì Son Heung Min sẽ là cái tên tiếp theo có thể rời Gà Trống.

Cụ thể theo trang Football Insider, Bayern Munich rất muốn có được chữ ký của ngôi sao người Hàn Quốc và đang lên kế hoạch để chiêu mộ anh đến Hùm Xám ngay khi phiên chợ mùa hè mở cửa. Trước đó, Tottenham được cho đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng có thời gian 5 năm cùng mức lương 200.000 bảng/tuần với Sonny vào thời điểm Giáng sinh. Tuy nhiên, cuộc đàm phán đã bị trì hoãn cho đến thời điểm hiện tại. 

Liên quan đến tương lai của Son Heung Min, chủ tịch Daniel Levy lên tiếng: “Son không gặp bất cứ vấn đề gì ở đội bóng này cả, cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Tottenham tận 2 năm nữa. Tôi tin rằng chỉ cần thời điểm thích hợp, chúng tôi sẽ thông báo về quyết định của mình.

Son Heung Min Bayern

Mới đây, ngôi sao Tottenham cũng thể hiện rõ quan điểm vẫn chưa muốn ký hợp đồng với Gà Trống vội. Anh chia sẻ: “Một bản hợp đồng mới với tôi ở thời điểm hiện tại rõ ràng là không hợp lý. Lúc này tôi đang tập trung vào thành tích của đội bóng cùng toàn đội. Tôi nghĩ đó mới là điều cần làm lúc này.

Son Heung Min vẫn còn hợp đồng với đội bóng thành London cho tới năm 2023. Tiền đạo người Hàn đã chứng minh rằng anh là mắt xích không thể thiếu trên hàng công của Gà Trống ở thời điểm hiện tại.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm