GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Real Madrid sáng cửa với Mbappe

Real Madrid sáng cửa với Mbappe

158 lượt xem

Vừa qua, giới báo chí nước Pháp rộ lên tin đồn CLB giàu thành tích nhất ở đây là Paris Saint Germain đã hết kiên nhẫn với cậu học trò cưng. Cụ thể, đội bóng liên tục bị Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng nên PSG đã tính tới việc bán cầu thủ này.

Hợp đồng giữa ngôi sao người Pháp và PSG sẽ đáo hạn vào mùa hè năm 2022. Trong trường hợp đôi bên không có tiếng nói chung để đi tiếp cùng nhau, 200 triệu euro là con số các đội bóng phải trả để có được Kylian Mbappe.

mbappe real madrid

Theo thông tin từ tờ Le Parisien, Real Madrid là CLB sẵn sàng chi nhiều nhất để có được chữ ký của ngôi sao người Pháp. Ngay bản thân của Kylian Mbappe cũng bày tỏ ý nguyện muốn chơi bóng tại Bernabeu dưới sự dẫn dắt của HLV Zidane. Song chủ tịch Florentino Perez chỉ sẵn sàng “phá két” cho thương vụ này số tiền dưới 150 triệu euro.

Ngôi sao 22 tuổi gần đây đã bị chỉ trích bởi giới báo chí nước nhà, lý do chính vì anh tịt ngòi trong cả 3 trận dưới màu áo của Gà Trống Gô-Loa. Trả lời phỏng vấn kênh RTL, anh nói: “Tôi là 1 cầu thủ vừa thi đấu cho CLB trong nước, vừa thi đấu cho ĐTQG Pháp. Đây chính là lý do nếu xảy ra vấn đề gì đó, tôi là người đầu tiên nhận những sự chỉ trích. Trong khi đó, các cầu thủ khác lại nhận được ít sự quan tâm nhiều như tôi, thật sự không công bằng.

mbappe real madrid

Khi được hỏi về tương lai của anh có bị ảnh hưởng bởi những lời chỉ trích, anh thẳng thừng chia sẻ: “Hoàn toàn có, nó có thể ảnh hưởng đến tương lai của tôi tại đội bóng này.

Trước lời khẳng định trên, PSG đang tìm mọi cách để níu giữ Mbappe nhưng vẫn chưa có được kết quả như ý. Theo tờ Le Parisien, đội bóng các Hoàng Tử đã tính bán rẻ ngôi sao người Pháp cho Real Madrid với mức giá giao động từ 120 triệu euro đến 150 triệu euro.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm