GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Rạng sáng mai, Hùng Dũng sẽ rời TP.HCM để về Hà Nội

Rạng sáng mai, Hùng Dũng sẽ rời TP.HCM để về Hà Nội

147,113 lượt xem

Thông tin chính thức vừa đưa được ra, sau khi thực hiện thành công ca mổ do bác sĩ Phạm Quốc Hùng làm trưởng ekip, Đỗ Hùng Dũng chuẩn bị quay về Hà Nội.

Trước đó, cả nước đều dành sự quan tâm đặc biệt cho Quả bóng vàng Việt Nam 2019, sau pha phạm lỗi thô bạo của Ngô Hoàng Thịnh. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội đã nằm sân đau đớn và được xe cứu thương chuyển thẳng đến bệnh viện. Rất may, bác sĩ Phạm Quốc Hùng đã hoàn thành xuất sắc công việc của mình và giúp Hùng Dũng dần trở lại trạng thái ổn định.

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng

Nằm dưỡng thương ở bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh chưa lâu, Ban lãnh đạo CLB Hà Nội đã quyết định đưa anh trở về Thủ đô vào rạng sáng mai, để tiếp tục các giáo án hồi phục thể hình.

Đỗ Hùng Dũng

Đỗ Hùng Dũng

Đây là tình huống chấn thương đặc biệt nghiêm trọng, rất hiếm xảy ra trên thế giới. Trước đó, nhiều cầu thủ đã phải rẽ sang hướng khác khi gặp phải tình trạng tương tự. Đơn cử là trường hợp của Trần Anh Khoa sau pha phạm lỗi từ Quế Ngọc Hải. Cầu thủ sinh năm 1991 hiện đang làm trợ lý HLV đội trẻ của Đà Nẵng.

Có rất ít cầu thủ có thể gượng dậy được như Luke Shaw. Có lẽ Hùng Dũng đang xem hậu vệ của Manchester United là tấm gương để mình vượt qua trong thời gian tới.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm