GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Phil Foden có giá chuyển nhượng cao nhất Man City

Phil Foden có giá chuyển nhượng cao nhất Man City

762 lượt xem

Phil Foden là người có giá trị chuyển nhượng cao nhất tại Manchester City, theo thông tin mới nhất do CIES Football cung cấp.

Cầu thủ 20 tuổi này được cho là có giá trị từ 120 triệu đến 150 triệu euro. Mức định giá hiện tại của anh cao đến mức tiền vệ sinh ra tại Stockport chiếm 10,3% giá trị toàn bộ đội hình của Manchester City.

phil foden

Tiền vệ tấn công này đã nổi lên như một trong những tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới - với 11 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường cho Man Xanh mùa này.

Pep Guardiola đã thể hiện niềm tin vào Foden ở mùa giải 2020/2021 ở mức độ mà hầu hết các CĐV Manchester City đều khao khát. Ông thầy của Manchester City đã đưa cầu thủ trẻ này trở thành nhân vật quan trọng trong đội hình của mình, đưa anh vào đội hình xuất phát trong các trận đấu tại Old Trafford với Manchester United và tại Anfield trước Liverpool.

phil foden

Mặc dù Phil Foden có mức định giá gần 150 triệu euro, nhưng theo HLV của anh, con số đó cao hơn nhiều.

"Cậu ấy là cầu thủ duy nhất không thể bị bán trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người duy nhất. Thậm chí không phải với giá 500 triệu euro", Guardiola hỗ trợ khi nói chuyện với Lu Martín và Pol Ballús cho cuốn sách “Pep's City: The Making of a Superteam”.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm