Phản ứng bất ngờ của Đặng Văn Lâm khi người đại diện có nguy cơ bị kiện

9 lượt xem
Đưa ra những thông tin không đúng sự thật, người đại diện của Đặng Văn Lâm có người cơ bị Muangthong đưa ra tòa án FIFA. Trước "tối hậu thư" của đội bóng Thái Lan dành cho người đại diện của mình, thủ thành của đội tuyển Việt Nam đã có phản ứng khá bất ngờ.

Đặng Văn Lâm thường xuyên vắng mặt tại các buổi tập không có lý do

Theo thông tin mới nhất từ phí người đại diện của Đặng Văn Lâm, ông Grushin Andrey cho hay anh đã chấm dứt hợp đồng với CLB Muang Thong United do đội bóng này vi phạm các điều khoản đã cam kết về tài chính. Hợp đồng đã được chấm dứt rất minh bạch, hoàn toàn tuân theo quy định của FIFA. [caption id="attachment_5680" align="aligncenter" width="700"]Đặng Văn Lâm Man United Đặng Văn Lâm đang bị cho là vi phạm các quy chế và hợp đồng của Muangthong United.[/caption] Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này đại diện CLB  Muang Thong United khẳng định đội bóng Thái Lan này không hề vi phạm về vấn đề tài chính mà  nguyên nhân của vụ việc này xuất phát từ Đặng Văn Lâm. Người này chia sẻ rằng đội bóng đã cố gắng tạo ra những điều kiện tốt nhất cho chàng tuyển thủ này tập luyện và thi đấu. Tuy nhiên do phải ngồi ghế dự bị cho Somporn Yos, Đặng Văn Lâm đã tỏ ra không hài lòng. Lãnh đạo đội bóng đã trao đổi với Lâm, bao gồm cả việc tìm kiếm một CLB mới. Đại diện của chúng tôi cũng đã liên hệ với một đội bóng tại J.League như thông tin trước đó.

CLB  Muang Thong United nhấn mạnh sẽ khởi kiện người đại diện Grushin Andrey vì phát ngôn thiếu chính xác

Vị này một lần nữa nhấn mạnh việc đại diện của Đặng Văn Lâm nói rằng hợp đồng bị chấm dứt do họ vi phạm tài chính là hoàn toàn không đúng sự thật. Bởi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 mọi cầu thủ đều phải cắt giảm lương. Tuy nhiên đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm, trong khi theo quy định của FIFA thì các cầu thủ có khả năng bị cắt giảm đến 50% lương thì chàng tuyển thủ này chỉ bị cắt giảm 30%. [caption id="attachment_5679" align="aligncenter" width="700"]Grushin Andrey, Đặng Văn Lâm Muangthong United sẽ kiện đại diện của Đăng Văn Lâm ra tòa.[/caption] Hơn thế nữa, việc người đại diện của Đặng Văn Lâm nói CLB Muang Thong United đã nợ lại hai tháng lương của anh là hoàn toàn sai sự thật. Phía đại diện CLB Muang Thong United cho biết thêm sẽ khởi kiện Grushin Andrey trước phát ngôn thiếu chính xác này. Trước vụ ồn ào nay, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn giữ im lặng. Về phía người đại diện Grushin Andrey của thủ môn đội tuyển Việt Nam có nguy cơ gặp rắc rối lớn. Đại diện phía CLB Muang Thong United cho hay “Chúng tôi đã gửi báo cáo lên Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA về trường hợp của người đại diện Đăng Văn Lâm. Có thể ông ấy sẽ không được cấp phép cũng như làm việc tại Thái Lan vì vi phạm những quy định của FIFA”. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh chóng những diễn biến mới nhất của vụ việc cho các bạn trong các bản tin tiếp theo.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm
Lộ đội hình Arsenal trước trận đấu với Sheffield, 4 trụ cột không thể ra sân

16:07 11/04/2021 Lộ đội hình Arsenal trước trận đấu với Sheffield, 4 trụ cột không thể ra sân Rạng sáng ngày 12/4, Arsenal sẽ có chuyền hành quân đến Bramall Lane để đối đầu với Sheffield United. Đây là một trận đấu vô cùng quan trọng đối với Pháo Thủ nhưng thật đen cho họ khi có đến 4 cầu thủ không thể ra sân.

Barca thua trận, Pique lao đến kết thù với Modric và gây hấn với trọng tài

14:50 11/04/2021 Barca thua trận, Pique lao đến kết thù với Modric và gây hấn với trọng tài Với thái độ không đúng đắn khi bắt tay với Luka Modric, Gerard Pique ngay lập tức bị trọng tài Gil Manzano rút thẻ vàng dù anh không ra sân thi đấu, thậm chí lúc này trận đấu đã hết giờ.

Thắng áp đảo Crystal Palace, Chelsea hiên ngang bước vào top 4

07:35 11/04/2021 Thắng áp đảo Crystal Palace, Chelsea hiên ngang bước vào top 4 Kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh vòng 31: Crytal Palace 1-4 Chelsea

Kết quả Real vs Barca 11/4: Đế Vương lộ diện

07:07 11/04/2021 Kết quả Real vs Barca 11/4: Đế Vương lộ diện Kết quả bóng đá La Liga vòng 30 ngày 11/4: Real Madrid 2-1 Barcelona.

Video Bóng đá

Xem thêm