Parupalli Kashyap, HS Prannoy dương tính với COVID-19

14 lượt xem

Bốn vận động viên cầu lông nam hàng đầu của Ấn Độ bao gồm cựu huy chương vàng CWG Parupalli Kashyap, HS Prannoy và RMV Gurusaidutt, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng họ đều không có triệu chứng.

Bốn vận động viên cầu lông nam hàng đầu của Ấn Độ bao gồm cựu huy chương vàng CWG Kashyap, HS Prannoy và RMV Gurusaidutt, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng tất cả đều "không có triệu chứng". Chuyên gia đánh đôi Pranaav Jerry Chopra là người chơi thứ 4 có kết quả dương tính. Tất cả các cầu thủ hiện đang tự cô lập. "Các cầu thủ đã thực hiện bài kiểm tra RT-PCR như một biện pháp phòng ngừa vài ngày trở lại sau khi một trong số họ có các triệu chứng rất nhẹ." Kashyap, Guru, Prannoy và Pranaav cho kết quả dương tính nhưng Saina lại cho kết quả âm tính ", một nguồn tin trong học viện Gopichand cho biết PTI với điều kiện giấu tên. "Tuy nhiên, vợ của Guru là Amulya Gulapalli và Saina Nehwal đã cho kết quả âm tính." Nguồn tin cho biết: “Đã có nhiều trường hợp khi kết quả xét nghiệm đầu tiên cho kết quả dương tính giả, các cầu thủ đã được các bác sĩ khuyên nên chờ đợi và theo dõi vài ngày và thực hiện xét nghiệm lần thứ hai vào thứ Hai. Hiện họ đang tự cô lập và tuân theo tất cả các giao thức và Quy trình hoạt động tiêu chuẩn (SOP) do Cơ quan Thể thao Ấn Độ (SAI) đưa ra. Gurusaidutt đã tạm nghỉ để chuẩn bị cho đám cưới của mình. Khi anh ấy kết hôn vào ngày 25 tháng 11. Trong khi các cầu thủ khác, những người đang đào tạo tại Học viện Gopichand. Đây cũng chính là thời điểm đã rời khỏi trại quốc gia để tham dự lễ cưới. Tuy nhiên, vì các cầu thủ đã tham dự lễ cưới của Gurusaidutt, người đã kết hôn vào ngày 25 tháng 11 tại Hyderabad, các học viên tại học viện Gopichand cũng đã được kiểm tra như một biện pháp phòng ngừa. Theo thông tin được phỏng vấn trực tiếp, chúng tôi cập nhật được tin tức quan trọng như: "Các cầu thủ đã thực hiện xét nghiệm RT-PCR như một biện pháp phòng ngừa vài ngày trở lại đây sau khi một trong số họ có các triệu chứng rất nhẹ. "Kashyap, Guru, Prannoy và Pranaav cho kết quả dương tính. Nhưng Saina lại cho kết quả âm tính", một nguồn tin trong học viện Gopichand nói với PTI với điều kiện giấu tên. "Tuy nhiên, vợ của Guru là Amulya Gulapalli và Saina Nehwal đã cho kết quả âm tính." Trước đó, Lakshya Sen - cùng với Ajay Jayaram và Subhankar Dey. Đã rút khỏi SaarLorLux Open vào tháng trước sau khi cha anh và huấn luyện viên DK Sen. Có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sau khi đến Đức tham dự giải đấu. Người chơi đôi Satwiksairaj Rankedlydy cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính. Với virus vào tháng 8 nhưng đã trở lại tập luyện. Đầu tháng 8, N Sikki Reddy và nhà vật lý trị liệu Kiran C đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, sau đó trại, bắt đầu vào ngày 7 tháng 8, đã bị đóng cửa để trừng phạt. Tuy nhiên, nó đã khởi động lại từ ngày 17 tháng 8.

Điểm Nổi Bật

  • Kashyap, HS Prannoy và hai người khác có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19
  • Tất cả những người chơi, những người có kết quả xét nghiệm dương tính, hiện đang tự cô lập
  • Các cầu thủ sẽ được kiểm tra lại lần thứ hai vào thứ Hai tuần trước

Dịch bệnh ngày càng gia tăng và cướp đi sinh mạng của nhiều người. Trong khi đó, một nguồn tin chính xác cho hay Kashyap, HS Prannoy dương tính với COVID-19. Thậm chí rõ ràng nhận thấy cơ hội để trở về bình thường là rất khó khăn. Vì vậy, Kashyap, HS Prannoy  cẩn thận trọng hơn trong thời gian tới đây


Tin tức Thể thao khác

Xem thêm
Nữ tay vợt Canada lại hút hồn khán giả vì tâm hồn căng tròn, láng mịn

00:51 13/03/2021 Nữ tay vợt Canada lại hút hồn khán giả vì tâm hồn căng tròn, láng mịn Quần vợt Canada tiếp tục trình làng một siêu phẩm mỹ nữ, cô tên là Charlotte Robillard Millette.

Siêu mẫu tennis hở trước lộ sau khiến fan buộc phải mua vé xem thi đấu

23:33 11/03/2021 Siêu mẫu tennis hở trước lộ sau khiến fan buộc phải mua vé xem thi đấu Adi Spiegelman không chỉ là VĐV tennis chuyên nghiệp, người đẹp mang dòng máu Israel còn là một người mẫu ảnh.

Nữ golf thủ khoe vòng 1 khủng, đạt hàng triệu follow trên Instagram

00:36 10/03/2021 Nữ golf thủ khoe vòng 1 khủng, đạt hàng triệu follow trên Instagram Paige Spiranac là một cựu golf thủ nổi tiếng không phải vì tài năng, mà là vì sở thích thích khoe vòng 1 “khủng” của cô.

Makenzie Raine - Thiên thần 2k5 của làng quần vợt thế giới

20:42 08/03/2021 Makenzie Raine - Thiên thần 2k5 của làng quần vợt thế giới Tay vợt trẻ Makenzie Raine đang gây sốt cộng đồng quần vợt vì sức hấp dẫn của mình. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một tượng đài nhan sắc mới.