GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Tuyển thủ cầu lông Parupalli Kashyap, HS Prannoy dương tính với COVID-19

73 lượt xem

Bốn vận động viên cầu lông nam hàng đầu của Ấn Độ bao gồm cựu huy chương vàng CWG Parupalli Kashyap, HS Prannoy và RMV Gurusaidutt, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng họ đều không có triệu chứng.

Bốn vận động viên cầu lông nam hàng đầu của Ấn Độ bao gồm cựu huy chương vàng CWG Parupalli Kashyap, HS Prannoy và RMV Gurusaidutt, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 nhưng tất cả đều "không có triệu chứng". Chuyên gia đánh đôi Pranaav Jerry Chopra là người chơi thứ 4 có kết quả dương tính. Tất cả các cầu thủ hiện đang tự cô lập. "Các cầu thủ đã thực hiện bài kiểm tra RT-PCR như một biện pháp phòng ngừa vài ngày trở lại sau khi một trong số họ có các triệu chứng rất nhẹ."

 Kashyap, Guru, Prannoy và Pranaav cho kết quả dương tính nhưng Saina lại cho kết quả âm tính ", một nguồn tin trong học viện Gopichand cho biết PTI với điều kiện giấu tên. "Tuy nhiên, vợ của Guru là Amulya Gulapalli và Saina Nehwal đã cho kết quả âm tính." Nguồn tin cho biết: “Đã có nhiều trường hợp khi kết quả xét nghiệm đầu tiên cho kết quả dương tính giả, các cầu thủ đã được các bác sĩ khuyên nên chờ đợi và theo dõi vài ngày và thực hiện xét nghiệm lần thứ hai vào thứ Hai. Theo nguồn tin của Cơ quan Thể thao Ấn Độ (SAI), Guru tạm nghỉ do đám cưới của anh ấy, các cầu thủ còn lại đang tập luyện tại Học viện Pullela Gopichand. Ba cầu thủ đưa đón - Kashyap, Prannoy và Chopra - vừa tham dự đám cưới của Guru Sai Dutt diễn ra vào ngày 25 tháng 11 tại Hyderabad.

Tuy nhiên, vì các cầu thủ đã tham dự lễ cưới của Gurusaidutt, người đã kết hôn vào ngày 25 tháng 11 tại Hyderabad, các học viên tại học viện Gopichand cũng đã được kiểm tra như một biện pháp phòng ngừa. Một thành viên của Học viện Gopichand cho biết: “Đã có trường hợp rất nhiều lần kết quả xét nghiệm đầu tiên là dương tính giả, vì vậy các cầu thủ đã được các bác sĩ khuyên nên chờ và theo dõi vài ngày và làm bài kiểm tra thứ hai vào thứ Hai

 Trước đó, Lakshya Sen - cùng với Ajay Jayaram và Subhankar Dey - đã rút khỏi SaarLorLux Open vào tháng trước sau khi cha anh và huấn luyện viên DK Sen có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sau khi đến Đức tham dự giải đấu. Cầu thủ đôi Satwiksairaj Rankedlydy cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút vào tháng 8 nhưng đã trở lại tập luyện.

Bên cạnh đó còn có các thông tin như tháng 8, chuyên gia đánh đôi Satwiksairaj Rankedlydy đã xét nghiệm COVID dương tính , điều này khiến anh không thể tham dự Thomas Cup ở Đan Mạch. Sự kiện của đội sau đó đã bị hoãn lại sau khi một số quốc gia rút khỏi giải đấu và sau đó Rankedlydy đã trở lại tập luyện.

Vào tháng 10, cha của tay vợt cầu lông Ấn Độ Lakshya Sen và huấn luyện viên DK Sen đã xét nghiệm COVID dương tính, khiến Lakshya phải từ bỏ chức vô địch SaarLorLux Open ở Đức. Tình hình dịch bệnh ngày càng gia tăng và chưa có chiều hướng dịu nhẹ.

Theo đó, tuyển thủ cầu lông Parupalli Kashyap, HS Prannoy dương tính với COVID-19 đang là một dấu hiệu buồn cho bộ môn cầu lông nói riêng và thể thao nói chung

Chủ đề:

Tin tức EURO 2020

Xem thêm
Đức vs Hungary: Vé đi tiếp cho những cỗ xe tăng
18:25 23/06/2021

Đức vs Hungary: Vé đi tiếp cho những cỗ xe tăng

Trận đấu cuối cùng tại bảng tử thần Euro 2020 giữa đội tuyển Đức vs Hungary sẽ diễn ra vào lúc 2h sáng ngày 24/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi xem qua những thông tin đáng chú ý xoay quanh trận đấu này nhé!
Các cầu thủ Đức "chạm ngực", "banh càng" trước trận quyết đấu Hungary
17:03 23/06/2021

Các cầu thủ Đức "chạm ngực", "banh càng" trước trận quyết đấu Hungary

Hungary cần một chiến thắng trước Đức để nuôi hì vọng đi tiếp. Trong khi đó, Đức đến bây giờ vẫn chưa chắc suất và do vậy, HLV Joachim Low sẽ chỉ đạo các học trò ồ ạt tấn công ở trận này.
Thụy Điển vs Ba Lan: Quá khó để Đại Bàng Trắng vượt ải
16:48 23/06/2021

Thụy Điển vs Ba Lan: Quá khó để Đại Bàng Trắng vượt ải

Trận đấu mang tính quyết định tại bảng E Euro 2020 giữa Thụy Điển vs Ba Lan sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 23/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý xoay quanh trận đấu này nhé!
Ảnh chế CH Séc vs Anh: Sterling! Có một ngàn hình Sterling
16:39 23/06/2021

Ảnh chế CH Séc vs Anh: Sterling! Có một ngàn hình Sterling

Đội tuyển Anh đã chiến thắng CH Séc theo một kịch bản mà chẳng ai thích. Đó là họ chỉ ghi đúng 1 bàn thắng, còn lại thì chẳng có pha bóng nào đáng nhớ.

Video EURO 2020

Xem thêm