OG-Ceb: “Chúng tôi không xứng đáng có mặt tại Major”

269 lượt xem

Sau thất bại đầy cay đắng ở vòng Tiebreak, nhà đương kim vô địch TL9-OG đành phải chấp nhận làm khán giả và đánh mất tấm vé đi đến giải đấu danh giá Singapore Major.

“GG Team Liquid, chúng tôi không xứng đáng để đến Singapore Major. Cảm giác thật buồn khi không thể thi đấu ở một giải LAN trong khi đây là mục tiêu chính của chúng tôi. Nhưng dù sao đây cũng là kết cục mà chúng tôi đáng phải nhận. Chúng tôi hứa sẽ trở lại mạnh mẽ hơn.”

Đây là những dòng chia sẻ của Offlaner Ceb sau trận thua xấu hổ ở vòng Tiebreak hôm ngày 1/3. Sau một năm 2020 trì hoãn do bệnh dịch, DPC 2021 đã trở lại và OG được kỳ vọng sẽ là đại diện của lục địa già đi đến giải đấu Singapore Major. 

Tuy nhiên với màn trình diễn quá tệ của mình sau 7 tuần thi đấu, OG đành phải dừng cuộc chơi. Họ thi đấu cực kỳ tệ khi mà Topson không còn giữ vững được phong độ, Ceb tâm lý thi đấu cũng không ổn định trong khi n0tail và Saksa tỏ ra không hiểu nhau còn ở vị trí Carry, MidOne thực sự là một thảm họa. Vậy nên kết quả thắng 3 thua 4 và đánh mất cơ hội bước ra sân đấu thế giới là điều dễ hiểu.

Nhưng dù sao thì những người trong cuộc cũng đã lên tiếng và nhận lỗi trước người hâm mộ. Đồng thời, tập thể OG cũng đã hứa sẽ cải thiện sau giải đấu và mong rằng thất bại ở lần này sẽ là bước đệm để Ceb cùng các đồng đội thăng hoa vào mùa sau. 

Tin tức ESport

Xem thêm
CLB của Messi chuẩn bị lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại

14:55 06/03/2021 CLB của Messi chuẩn bị lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại CLB Barcelona được cho là đang hoàn tất những bước thỏa thuận cuối cùng để bắt đầu xây dựng và sở hữu một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại giải đấu LPL.

Tốc Chiến ra mắt Katarina, hứa hẹn nhuộm máu chiến trường

10:19 06/03/2021 Tốc Chiến ra mắt Katarina, hứa hẹn nhuộm máu chiến trường Mới đây, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã cho ra mắt tướng mới Katarina với bộ kỹ năng có phần cải tiến hơn so với phiên bản PC. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

OG-Ceb: “Chúng tôi không xứng đáng có mặt tại Major”

15:54 05/03/2021 OG-Ceb: “Chúng tôi không xứng đáng có mặt tại Major” Sau thất bại đầy cay đắng ở vòng Tiebreak, nhà đương kim vô địch TL9-OG đành phải chấp nhận làm khán giả và đánh mất tấm vé đi đến giải đấu danh giá Singapore Major.

PES 2021 và Top 5 game bóng đá mobile bạn phải chơi

16:10 04/03/2021 PES 2021 và Top 5 game bóng đá mobile bạn phải chơi Bài viết này sẽ đưa cho các bạn những game bóng đá mobile các bạn phải chơi trong đời, không chỉ mỗi PES 2021 đã quá nổi tiếng. 

Video ESport

Xem thêm