GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Thua SHB Đà Nẵng, HLV CLB Hà Nội nộp đơn từ chức

Thua SHB Đà Nẵng, HLV CLB Hà Nội nộp đơn từ chức

259 lượt xem

Sau chuỗi thành tích không mấy như kỳ vọng tại giai đoạn khởi đầu của V-League, HLV Chu Đình Nghiêm đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng CLB Hà Nội FC. Người sẽ thay thế ông ngồi vào chiếc ghế nóng tại đội bóng nhiều khả năng sẽ là HLV Hoàng Văn Phúc.

Tối qua 2/4, Hà Nội FC đã nhận thất bại với tỉ số 0-2 trước SHB Đà Nẵng trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 7 V.League. Đây là lần đầu tiên sau 7 năm, Hà Nội FC mới chịu thua trước SHB Đà Nẵng. Trước đó, đội bóng Thủ đô toàn hòa và thắng. Tuy nhiên, dù đạt được kết quả khá ổn nhưng HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đệ đơn xin từ chức.   

NÓNG: HLV CLB Hà Nội nộp đơn từ chức sau khi thua SHB Đà Nẵng

HLV Chu Đình Nghiêm thôi chức HLV trưởng

Cho đến 14h30 ngày 3/4, phía CLB Hà Nội vẫn chưa chốt được phương án thay thế ông Nghiêm. Hiện tại sẽ có hai khả năng là cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam Hoàng Văn Phúc hoặc HLV phó Dương Hồng Sơn ngồi vào ghế nóng.

Nhìn lại những ngày tháng mà HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt CLB Hà Nội, các cổ động viên đội bóng Thủ đô hoàn toàn có thể gọi vị chiến lược gia người Thanh Hóa này bằng hai từ đó là "huyền thoại".

Được biết, CLB Hà Nội đã giành 3 chức vô địch V.League dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm vào các năm 2016, 2018, 2018. Năm 2020, ông cùng với CLB Hà Nội giành ngôi Á quân và giành hạng 3 năm 2017

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia quê Thanh Hóa còn giành thêm 2 Cúp Quốc gia vào các năm 2019 và 2020. "Nhặt" thêm 3 Siêu cúp Quốc gia vào các năm 2018, 2019, 2020. Ở đấu trường Châu lục tế, CLB Hà Nội xuất sắc giành hạng 4 AFC Cup năm 2019. Hiện tại, chưa có 1 CLB Việt Nam nào giành được thành tích như Hà Nội dưới thời HLV Chu Đình Nghiêm.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm