GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Nóng: HLV Chu Đình Nghiêm từ chức, người thay thế đã lộ diện

Nóng: HLV Chu Đình Nghiêm từ chức, người thay thế đã lộ diện

216 lượt xem

Theo một số nguồn tin, HLV Chu Đình Nghiêm đã tự nộp đơn từ chức chứ không hề bị câu lạc bộ Hà Nội sa thải như nhiều báo lá cải đưa tin.

Sau trận thua 2-0 trước SHB Đà Nẵng và chuỗi thành tích không khả quan trước đó, nhiều chuyên gia đã dự đoán HLV Chu Đình Nghiêm sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, bản thân tướng “Nghiêm” tự thấy mình không làm tròn trách nhiệm với đội bóng thủ đô nên tự quyết định ra đi.

Rời Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm kết thúc 15 năm làm việc cùng với đội bóng thủ đô, nơi ông gắn bó từ những ngày đầu thành lập cho đến khi được đưa lên làm HLV trưởng vào hồi năm 2016. Sau 5 năm dẫn dắt, tướng Nghiêm đã có 3 lần đưa Hà Nội lên đỉnh V.League, 2 lần vô địch cúp Quốc gia và có đến 3 lần giành lấy Siêu Cúp Quốc Gia. 

Được biết, người sẽ thay thế Chu Đình Nghiêm để nắm giữ vai trò thuyền trưởng trong thời gian tới là HLV Hoàng Văn Phúc. Nhiệm vụ cao cả của HLV Hoàng Văn Phúc lúc này là phải vực dậy Hà Nội FC trong bối cảnh đội bóng này đang đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League và bị Hoàng Anh Gia Lai bỏ xa tới 6 điểm. 

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm