GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Mẹ mất vì Covid-19, sao Arsenal không muốn thi đấu ở châu Âu nữa

1,750 lượt xem

Trả lời phỏng vấn trên ESPN, tiền vệ Lucas Torreira cho biết anh không còn muốn thi đấu ở châu Âu nữa mà muốn quay về Nam Mỹ. Điều này xuất phát từ lý do gia đình sau khi mẹ của tiền vệ người Uruguay qua đời vì COVID-19.

"Mẹ tôi mất vì COVID-19 khi mới 53 tuổi. Ở Fray Bentos (quê nhà của Torreira) dịch bùng phát và mẹ tôi đã phải chiến đấu suốt 11 ngày. Nhưng đến thứ Hai vừa qua, tôi phải đón nhận cuộc gọi kinh khủng nhất cuộc đời.

Lucas Torreira

Tôi đã xin phép để được đi về (Uruguay). Cholo (HLV Diego Simeone) hiểu và cho tôi nghỉ một tuần, nhưng tôi xin nghỉ lâu hơn chút. Chủ Nhật tới có lẽ tôi sẽ đi. Tôi phải hoàn thành nghĩa vụ và cuộc sống phải tiếp tục. Atletico rất tốt với tôi và điều đó thật quan trọng.

Đây không phải quyết định điên rồ gì, tôi luôn nói là muốn thi đấu cho Boca. Nếu không phải bây giờ thì là tháng 6. Cái đêm mẹ tôi qua đời, một trong những người đầu tiên nhận được tin người đại diện của tôi. Tôi không muốn thi đấu ở châu Âu nữa, tôi muốn khoác áo Boca.

Tôi muốn gần nhà, gần gia đình. Hợp đồng hiện tại của tôi là với Arsenal và tôi đang được cho mượn ở Atleti, tuy nhiên tôi muốn đến Boca. Tôi hy vọng các CLB sẽ đồng ý. Hai năm qua không hề dễ dàng với cá nhân tôi. Arsenal khiến tôi tổn thương và Atletico không thi đấu như tôi muốn. Tôi chỉ muốn đá cho Boca thôi, tôi quyết định rồi".

Chủ đề:

Tin tức EURO 2020

Xem thêm
Trọng tài Bồ Đào Nha vs Pháp: Vua thẻ là của để dành cho trận cầu đinh
01:32 23/06/2021

Trọng tài Bồ Đào Nha vs Pháp: Vua thẻ là của để dành cho trận cầu đinh

Vua thẻ - Antonio Mateu Lahoz (Tây Ban Nha) sẽ là người điều khiển chính trong trận đấu Bồ Đào Nha vs Pháp vào rạng sáng ngày 24/6 tới.
Trọng tài Đức vs Hungary: Tiếng còi méo vang danh thế giới
01:25 23/06/2021

Trọng tài Đức vs Hungary: Tiếng còi méo vang danh thế giới

Trọng tài nổi tiếng với còi méo - Sergei Karasev (Nga) sẽ là người điều khiển chính trong trận đấu Đức vs Hungary vào rạng sáng ngày 24/6 tới.
Trọng tài trận Slovakia vs Tây Ban Nha là người giàu kinh nghiệm nhất châu Âu
01:19 23/06/2021

Trọng tài trận Slovakia vs Tây Ban Nha là người giàu kinh nghiệm nhất châu Âu

Tại bảng E, chung kết EURO 2020, đội tuyển Tây Ban Nha và đội tuyển Slovakia sẽ có trận đấu quyết định cho thứ hạng và cục diện bảng E xem ai sẽ giành tấm vé đi tiếp. Trận đấu diễn ra vào lúc 23h00, thứ tư ngày 23/06/2021.
Trọng tài Thụy Điển vs Ba Lan là người cầm còi trẻ nhất Premier League
01:14 23/06/2021

Trọng tài Thụy Điển vs Ba Lan là người cầm còi trẻ nhất Premier League

Vào lúc 23h00, ngày 23/06/2021 (giờ Việt Nam) sẽ diễn ra cuộc tranh đấu giữa hai đội tuyển Thụy Điển và đội tuyển Ba Lan trên sân vận động Saint Petersburg - St Petersburg. Đây là trận đấu quan trọng quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội ở bảng E.

Video EURO 2020

Xem thêm