GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   MailOnline tiết lộ bến đỗ mới Lampard, ai nghe cũng phải "rùng mình"

MailOnline tiết lộ bến đỗ mới Lampard, ai nghe cũng phải "rùng mình"

4,055 lượt xem

Thất nghiệp trong suốt khoảng thời gian dài, nay Frank Lampard đã sắp trở lại với nghiệp cầm quân. 

Sau chuỗi thành tích bết bác ở Ngoại Hạng Anh, Frank Lampard đã bị Chelsea sa thải vào hồi cuối tháng 1 và thay thế bằng HLV người Đức, Thomas Tuchel. Quãng thời gian rảnh rỗi, Lampard giành nhiều thời gian cho gia đình hơn và ông cũng vừa chào đón bé gái thứ 2.

Tuy nhiên theo tờ MailOnline đưa tin, thời gian nghĩ ngơi của Lampard đã hết, giờ đây ông sẽ sớm trở lại sự nghiệp cầm quân của mình. Cũng theo tờ báo này đưa tin, Lampard khả năng cao sẽ trở thành HLV trưởng cho đội tuyển U21 Anh.

Dựa vào tình hình của U21 Anh hiện tại có thể thấy được HLV đương nhiệm Aidy Boothroyd đang thực sự không làm tốt vai trò của mình. U21 Anh đã để thua 2 trong tổng số 3 trận gần nhất tại giải U21 châu Âu và đang đứng trước nguy cơ phải sách vali về nước sớm. Liên Đoàn Bóng Đá Anh FA cũng đã lên danh sách những người thay thế HLV Aidy Boothroyd và Lampard là một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này.

Về phía FA, họ cũng rất thích thú với cách ươm mầm những tài năng trẻ người Anh mà Lampard đã làm trước đó. Thực tế đã chứng minh được điều này từ khi Lampard còn nắm quyền tại Derby County cho đến Chelsea, ông đã cho ra đời khá nhiều tài năng trẻ người Anh. Thậm chí, Lampard còn yêu thích sử dụng các cầu thủ Anh tới mức "cực đoan" nên mới dẫn đến việc phòng thay đồ của Chelsea trở nên lộn xộn.

Mặc dù FA khá thích thú với việc đưa Lampard lên dẫn dắt U21 Anh. Tuy nhiên cựu sao Chelsea có muốn hay không lại là một chuyện khác. Bởi nhiều nguồn tin vẫn cho rằng Lampard muốn dắt dắt thêm một vài câu lạc bộ nữa trước khi tiến bước lên cầm quân ở cấp độ đội tuyển.

Chủ đề: Frank Lampad

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm