GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân

80 lượt xem

Tới đây, theo thông tin chính xác từ Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân. Yêu cầu người chơi tiến hành cung cấp các thông tin, khai báo chính xác về tài khoản của mình. Vậy, người chơi cần khai báo những thông tin gì? Cùng tham khảo chi tiết ngay sau đây!

VNG bắt buộc yêu cầu người chơi Liên Minh: Tốc Chiến tiến hành khai báo các thông tin cần thiết dành tài khoản cá nhân. Sau tròn 2 ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam, Nhà phát hành game VNG đã có thông yêu cầu thông báo cho tất cả người chơi.

Thành viên yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản của mình. Trong đó, mỗi tài khoản người chơi cần phải khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân. Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND hoặc thông tin căn cước công dân, địa chỉ thường trú và số điện thoại chính xác. Chỉ khi mọi thông tin được xác nhận thì người chơi mới có thể tiếp tục vào game.

Lien Minh Toc Chien yeu cau khai bao thong tin ca nhan

Để tiếp tục chơi, game thủ cần điền đủ thông tin đây cũng là điều được thông báo trước đó. Với việc người chơi sử dụng tài khoản Riot, bạn cần có đầy đủ thông tin điều này giúp việc tiện cho quản lý hơn cho nhà sản xuất. Đây cũng là một phương thức hay giúp VNG hạn chế sự quẫy nhiễu hay tham gia của các thành viên cố ý trêu trọc, hay phá Game, sử dụng tài khoản ảo.

Tuy nhiên, việc này gặp phải sự phản đối khá nhiều từ phía cộng đồng game. Bởi theo phản hồi từ người chơi, họ cho biết việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân là không đúng, còn khá mới mẻ đối với các game thủ tại Việt Nam. Một số người còn cho đây  là trái với pháp luật hoặc có hành vi lừa đảo.

Bên cạnh đó, Người chơi nhập đúng những thông tin cá nhân tại Liên Minh Tốc chiến mang lại nhiều cái lợi hơn là hại. Tuy nhiên, theo đánh giá và phản hồi từ người chơi, mặc dù họ biết đây là tốt, nhưng không có một hướng dẫn cụ thể nào từ NPH điều này khiến người chơi khá hoang mang và bối rối. Đôi khi có những trường hợp đã điền đủ thông tin, nhưng hệ thống không xác nhận được. Một vài người cũng gặp trường hợp bị bắt nhập thông tin mỗi lần vào game. Tuy nhiên trước đó họ cũng từng nhập liên tục nhiều lần vẫn không được.

Mặc dù vậy, nhưng thông tin này được đưa ra là khá hợp lý tại game Liên Minh Tốc Chiến. Vì điều này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia khác. Trong đó có Hàn Quốc. Người chơi chỉ cần điền thông tin theo website phát hành game sẽ có sự truy xuất, kiểm tra chéo thông tin với chính phủ để đảm bảo không có trường hợp nào giả mạo, hoặc điền đại các thông tin đó nhằm mục đích “điền cho có”. Lien Minh Toc Chien choi an toan va uy tin Đồng thời, thông tin này được quản lý môt cách chặt chẽ, trường hợp bạn bị Hack là Không hề có. Những cũng có trường hợp bị khóa tài khoản vĩnh viễn do sai quy định hoặc gặp lỗi trong quá trình đăng nhập. Thậm chí, người chơi thậm chí không thể dùng thông tin cá nhân trước đó để tạo tài khoản khác trên cùng một sản phẩm game. Bởi hệ thống đã lưu thông tin phạt của bạn, chỉ có thể tạo một tài khoản mới để chơi Với những thông tin chi tiết thực hư Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân ra sao? Người chơi có thể cập nhật tin tức nhanh chóng cùng chúng tôi. Đồng thời để trải nghiệm game tốt hơn. Hãy cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác, với một nhà sản xuất game lớn như VNG, bạn hoàn toàn được đảm bảo về tính bảo mật và mọi hoạt động trong game đều an toàn.

(Theo GameK)

Tin tức Bóng đá

Xem thêm
Nóng: Tình cũ Quang Hải trở thành MC thể thao, CĐM lập tức xôn xao
14:22 20/07/2021

Nóng: Tình cũ Quang Hải trở thành MC thể thao, CĐM lập tức xôn xao

Mới đây, CĐM đã hết sức bất ngờ và ngay lập tức trở nên xôn xao khi người yêu cũ của Quang Hải, Huỳnh Anh trở thành BTV thể thao của một đài truyền hình nào đó.
Tin chuyển nhượng Barca 20/7: Antoine Griezmann - Saul có biến, vụ Messi gặp khó khăn mới
12:05 20/07/2021

Tin chuyển nhượng Barca 20/7: Antoine Griezmann - Saul có biến, vụ Messi gặp khó khăn mới

Tổng hợp tin chuyển nhượng Barca mới nhất ngày 20/7: Messi, Antoine Griezmann, Martin Braithwaite
Sốc: Sao Everton bị bắt vì có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em
10:23 20/07/2021

Sốc: Sao Everton bị bắt vì có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em

Một cầu thủ của Everton đã cảnh sát bắt giữ và bị treo giò để phục vụ công tác điều tra do có hành vi quan hệ tình dục với trẻ em.
Andros Townsend chính thức gia nhập Everton theo dạng chuyển nhượng tự do
21:17 19/07/2021

Andros Townsend chính thức gia nhập Everton theo dạng chuyển nhượng tự do

Everton chính thức chiêu mộ thành công Andros Townsend, Toffees cũng quan tâm đến hai cầu thủ chạy cánh khác - Demarai Gray của Bayer Leverkusen và Dwight McNeil của Burnley.

Video Bóng đá

Xem thêm