Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân

14 lượt xem

Tới đây, theo thông tin chính xác từ Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân. Yêu cầu người chơi tiến hành cung cấp các thông tin, khai báo chính xác về tài khoản của mình. Vậy, người chơi cần khai báo những thông tin gì? Cùng tham khảo chi tiết ngay sau đây!

VNG bắt buộc yêu cầu người chơi Liên Minh: Tốc Chiến tiến hành khai báo các thông tin cần thiết dành tài khoản cá nhân. Sau tròn 2 ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến tại Việt Nam, Nhà phát hành game VNG đã có thông yêu cầu thông báo cho tất cả người chơi.

Thành viên yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản của mình. Trong đó, mỗi tài khoản người chơi cần phải khai báo đầy đủ những thông tin cá nhân. Bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND hoặc thông tin căn cước công dân, địa chỉ thường trú và số điện thoại chính xác. Chỉ khi mọi thông tin được xác nhận thì người chơi mới có thể tiếp tục vào game.

Lien Minh Toc Chien yeu cau khai bao thong tin ca nhan

Để tiếp tục chơi, game thủ cần điền đủ thông tin đây cũng là điều được thông báo trước đó. Với việc người chơi sử dụng tài khoản Riot, bạn cần có đầy đủ thông tin điều này giúp việc tiện cho quản lý hơn cho nhà sản xuất. Đây cũng là một phương thức hay giúp VNG hạn chế sự quẫy nhiễu hay tham gia của các thành viên cố ý trêu trọc, hay phá Game, sử dụng tài khoản ảo.

Tuy nhiên, việc này gặp phải sự phản đối khá nhiều từ phía cộng đồng game. Bởi theo phản hồi từ người chơi, họ cho biết việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân là không đúng, còn khá mới mẻ đối với các game thủ tại Việt Nam. Một số người còn cho đây  là trái với pháp luật hoặc có hành vi lừa đảo.

Bên cạnh đó, Người chơi nhập đúng những thông tin cá nhân tại Liên Minh Tốc chiến mang lại nhiều cái lợi hơn là hại. Tuy nhiên, theo đánh giá và phản hồi từ người chơi, mặc dù họ biết đây là tốt, nhưng không có một hướng dẫn cụ thể nào từ NPH điều này khiến người chơi khá hoang mang và bối rối. Đôi khi có những trường hợp đã điền đủ thông tin, nhưng hệ thống không xác nhận được. Một vài người cũng gặp trường hợp bị bắt nhập thông tin mỗi lần vào game. Tuy nhiên trước đó họ cũng từng nhập liên tục nhiều lần vẫn không được.

Mặc dù vậy, nhưng thông tin này được đưa ra là khá hợp lý tại game Liên Minh Tốc Chiến. Vì điều này đã được thực hiện ở nhiều quốc gia khác. Trong đó có Hàn Quốc. Người chơi chỉ cần điền thông tin theo website phát hành game sẽ có sự truy xuất, kiểm tra chéo thông tin với chính phủ để đảm bảo không có trường hợp nào giả mạo, hoặc điền đại các thông tin đó nhằm mục đích “điền cho có”. Lien Minh Toc Chien choi an toan va uy tin Đồng thời, thông tin này được quản lý môt cách chặt chẽ, trường hợp bạn bị Hack là Không hề có. Những cũng có trường hợp bị khóa tài khoản vĩnh viễn do sai quy định hoặc gặp lỗi trong quá trình đăng nhập. Thậm chí, người chơi thậm chí không thể dùng thông tin cá nhân trước đó để tạo tài khoản khác trên cùng một sản phẩm game. Bởi hệ thống đã lưu thông tin phạt của bạn, chỉ có thể tạo một tài khoản mới để chơi Với những thông tin chi tiết thực hư Liên Minh: Tốc Chiến bắt buộc khai thông tin cá nhân ra sao? Người chơi có thể cập nhật tin tức nhanh chóng cùng chúng tôi. Đồng thời để trải nghiệm game tốt hơn. Hãy cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác, với một nhà sản xuất game lớn như VNG, bạn hoàn toàn được đảm bảo về tính bảo mật và mọi hoạt động trong game đều an toàn.

(Theo GameK)


Tin tức Bóng đá

Xem thêm
Trước trận đại chiến với Granada, Man Utd chịu tổn thất nặng về lực lượng

08:57 15/04/2021 Trước trận đại chiến với Granada, Man Utd chịu tổn thất nặng về lực lượng HLV Ole Solskjaer mới đây đã cập nhật tình hình lực lượng của Man Utd trước trận lượt về tứ kết Europa League với Granada.

Man Utd và PSG tranh nhau giành chữ ký của Varane sau khi Real ra giá bán chính thức  

08:51 15/04/2021 Man Utd và PSG tranh nhau giành chữ ký của Varane sau khi Real ra giá bán chính thức   Theo một số nguồn tin uy tín, Real Madrid sẽ sẵn sàng để Raphael Varane ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Kết quả Dortmund vs Man City: Foden lập siêu phẩm, Man Xanh dễ dàng vào bán kết

04:11 15/04/2021 Kết quả Dortmund vs Man City: Foden lập siêu phẩm, Man Xanh dễ dàng vào bán kết Kết quả bóng đá Cúp C1 lượt về: Dortmund 1-2 Man City

Nhận định trận đấu Slavia Praha vs Arsenal 02h00 ngày 16/04: Trận chiến sống còn

19:29 14/04/2021 Nhận định trận đấu Slavia Praha vs Arsenal 02h00 ngày 16/04: Trận chiến sống còn Ở trận tứ kết lượt về Europa League sắp tới với Slavia Praha, Arsenal cần phải chiến đấu với tất cả những gì mình có mới mong giành quyền đi tiếp.

Video Bóng đá

Xem thêm