GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Không phải Cao Văn Triền, đây mới là người đủ tố chất thay thế Hùng Dũng

Không phải Cao Văn Triền, đây mới là người đủ tố chất thay thế Hùng Dũng

2,996 lượt xem

Với chấn thương kinh hoàng, Hùng Dũng sẽ phải rời xa sân cỏ cho đến cuối năm 2021. Để thay thế cho Dũng Chíp, có lẽ HLV Park Hang Seo sẽ phải sử dụng lại quân bài cũ này.

Việc Dũng Chíp bị đối thủ triệt hạ không chỉ khiến Hà Nội FC mất đi trụ cột của đội bóng mà bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng chịu thiệt thòi không nhỏ khi mất đi cầu thủ quan trọng nhất trong đội hình. Đối mặt với khó khăn này, có lẽ giờ là lúc HLV Chu Đình Nghiêm và chiến lược gia người Hàn nên mang "quái thú" trở lại sân cỏ. Và con quái tú đó không ai khác đó chính là Phạm Đức Huy.

Trong quá khứ, tiền vệ Phạm Đức Huy đã từng chứng tỏ được những phẩm chất cũng như tài năng của mình trong màu áo câu lạc bộ lẫn đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên trong quãng thời gian gần đây, sự nghiệp của anh chìm hẳn bởi chấn thương và mất luôn suất đá chính. Đỉnh điểm là khi Lê Tấn Tài gia nhập Hà Nội vào năm ngoái, Đức Huy chỉ còn là phương án dự phòng cho vị trí hậu vệ.

Việc không được ra sân thi đấu khiến cho cầu thủ người Hải Dương không còn được HLV Park Hang Seo chú ý. Tuy nhiên với chấn thương dài hạn của Hùng Dũng thì đây sẽ là cơ hội để Đức Huy tìm lại chính mình. Bởi đội hình của Hà Nội FC giờ đây gần như đã mất hết những tiền vệ trụ cột, hiện chỉ còn những cái tên không quá nổi trội như Thái Quý, Moses Oloya, Geovane Magno, Tấn Tài và những chân sút trẻ tuổi. 

Về mặt ĐT quốc gia, Đức Huy cũng đã có quãng thời gian dài chinh chiến cùng với HLV Park Hang Seo và để lại không ít những ấn tượng tốt đối với chiến lược gia người Hàn. Nếu như tận dụng được cơ hội ngàn vàng này để tỏa sáng, cơ hội được quay trở lại đội tuyển quốc gia của Phạm Đức Huy là rất cao. Và có lẽ đây cũng là cơ hội cuối cùng để Đức Huy có thể chứng tỏ mình đủ khả năng quay trở lại sự nghiệp đỉnh cao hoặc mãi mãi lụi tàn ở tuổi 26.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm