GÓC NHÌN CHUYÊN GIA

Jim Ross lý giải vì sao John Cena là gương mặt đại diện cho WWE trong một thời gian dài

273 lượt xem

16 lần giành được chức vô địch thế giới hạng nặng ở bộ môn đấu vật là một minh chứng rõ nét cho sự xuất sắc của John Cena. Việc anh trở thành đô vật đại diện cho tổ chức WWE trong khoảng thời gian rất dài như một phần thưởng xứng đáng cho tài năng người Mỹ.

John Cena là một trong những gương mặt được chú ý nhất tại WWE trong một thập kỷ trở lại đây. Đô vật 44 tuổi chính là chủ nhân của chuỗi kỷ lục 16 lần thống trị đai hạng nặng thế giới, trong đó 13 lần vô địch đai WWE Championship và 3 lần đai World Heavyweight Championship.

John Cena

John Cena

Nếu tính rộng ra thành tích trong suốt sự nghiệp của Cena, anh đã giành được 25 chức vô địch tất cả các hạng đấu. Ngoài kỷ lục 16 lần thống trị đai hạng nặng, tay vật người Mỹ còn ẵm thêm 5 chức vô địch United States Championship và 4 lần giữ đai vô địch Tag Team (2 lần đai World Tag Team và 2 lần đai WWE Tag Team).

Với những thành tích xuất sắc mà John Cena đã gây dựng cùng vô số màn trình diễn ấn tượng ở nhiều trận đấu trong suốt sự nghiệp. Bình luận viên kiêm nhà điều hành các giải đấu vật nổi tiếng ở Mỹ - Jim Ross đã hết lời khen ngợi tài năng sinh năm 1973 trên podcast của mình và một số tờ báo tên tuổi khác trên thế giới.

Cụ thể lời phát biểu của Jim Ross như sau: “Niềm đam mê, niềm đam mê của John tràn ngập ở khắp mọi nơi. WWE đã rất đúng để chọn anh là gương mặt đại diện, bởi sự cống hiến của anh cho nghề này là 'quá sức' để nói thêm về vô số thành tích mà John Cena đã làm được.

Anh ấy luôn luôn nỗ lực, làm tất cả mọi việc để tìm ra công thức chiến thắng. John sinh ra là để vô địch và sự cống hiến của anh ấy đối với nghề đấu vật này là rất nhiều. Tôi không biết có ai còn nghi ngờ gì về việc tôi đã nói chuyện không, chứ tôi luôn chắc chắn về điều đó”.

Jim Ross

Jim Ross

Ngoài lời khen ở trên, bình luận viên người Mỹ còn đưa ra những bằng chứng cho thấy việc John Cena hoàn toàn xứng đáng để trở thành hình ảnh đại diện của tổ chức WWE trong khoảng gần 10 năm liên tiếp.

Ông cho hay: “John là một chàng trai không bao giờ nói không, anh ấy làm việc 7 ngày một tuần hoặc 10 ngày một tuần nếu tuần có đủ 10 ngày. Anh ấy yêu những gì anh ấy làm và cả việc thi đấu cho WWE.

Anh ấy thi đấu lần cuối tại WWE Wrestlemania 36, ​​nơi anh bị đánh bại bởi 'The Fiend' Bray Wyatt trong trận đấu 'Firefly Fun House'. Nhưng rồi anh ấy vẫn ở đó và trở thành một huyền thoại của giải đấu. Thành tích 16 lần vô địch hạng nặng là quá đủ để anh sánh ngang với cựu đô vật Ric Flair. Tất cả như vậy là dư thừa để anh ấy trở thành gương mặt ưu tú cho WWE trong một thời gian dài”.

Chủ đề:

Tin tức EURO 2020

Xem thêm
Thụy Điển vs Ba Lan: Quá khó để Đại Bàng Trắng vượt ải
16:48 23/06/2021

Thụy Điển vs Ba Lan: Quá khó để Đại Bàng Trắng vượt ải

Trận đấu mang tính quyết định tại bảng E Euro 2020 giữa Thụy Điển vs Ba Lan sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 23/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý xoay quanh trận đấu này nhé!
Ảnh chế CH Séc vs Anh: Sterling! Có một ngàn hình Sterling
16:39 23/06/2021

Ảnh chế CH Séc vs Anh: Sterling! Có một ngàn hình Sterling

Đội tuyển Anh đã chiến thắng CH Séc theo một kịch bản mà chẳng ai thích. Đó là họ chỉ ghi đúng 1 bàn thắng, còn lại thì chẳng có pha bóng nào đáng nhớ.
Bồ Đào Nha vs Pháp: Màn phục hận của Gà Trống Gô-loa
16:19 23/06/2021

Bồ Đào Nha vs Pháp: Màn phục hận của Gà Trống Gô-loa

Trận đấu được mong chờ nhất Euro 2020 giữa Bồ Đào Nha vs Pháp sẽ diễn ra vào lúc 02h00 ngày 24/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý xoay quanh trận đấu này nhé!
Slovakia vs Tây Ban Nha: Cơ hội cuối cùng cho La Roja
15:30 23/06/2021

Slovakia vs Tây Ban Nha: Cơ hội cuối cùng cho La Roja

Trận đấu cuối cùng của Slovakia vs Tây Ban Nha tại bảng E Euro 2020 sẽ diễn ra vào lúc 23h ngày 23/6 theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý xoay quanh trận đấu này nhé!

Video EURO 2020

Xem thêm