GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Hùng Dũng hứa "tha thu" cho thợ săn ống đồng Hoàng Thịnh

Hùng Dũng hứa "tha thu" cho thợ săn ống đồng Hoàng Thịnh

10,429 lượt xem

Vì pha phạm lỗi thô bạo với Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh được cư dân mạng đặt cho biệt danh mà có lẽ anh cũng không muốn nhận: Thợ săn ống đồng.

Sau ca mổ thành công, Hùng Dũng nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh vài ngày rồi bay ra Hà Nội, về lại ngôi nhà nhỏ cùng vợ con của mình. Nhìn hình ảnh Dũng Chíp hạnh phúc bên cậu con nhỏ, các fan bóng đá cũng an tâm hơn hẳn.

Hùng Dũng

Hùng Dũng bên con trai tại nhà

Thế nhưng, câu hỏi mà mọi người rất quan tâm lúc này là liệu tiền vệ đội tuyển Việt Nam có tha thứ cho Ngô Hoàng Thịnh hay không?

Mới đây, trong buổi phỏng vấn, Hùng Dũng đã chia sẻ anh sẽ tha thứ cho Hoàng Thịnh vì gây ra chấn thương của mình. Theo đó, tiền vệ mang áo số 88 cho rằng Hoàng Thịnh không cố tình, đó là tình huống quyết liệt và không ai muốn chấn thương xảy ra cả.

Thợ săn ống đồng Hoàng Thịnh

Trước đó, tiền vệ của CLB TP.HCM đã bị phạt cấm thi đấu đến hết năm 2021, cùng với án phạt 40 triệu đồng. “Thợ săn ống đồng” tỏ ra vô cùng hối hận: “Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân lúc đó. Tôi thật sự muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị là tôi chứ không phải Dũng. Giờ điều mà tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Chứ đối với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được”.

Như vậy về lý và về tình cơ bản đã giải quyết, bây giờ, hãy cùng chờ xem 2 cầu thủ này sẽ vượt qua khó khăn phía trước như thế nào.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm