GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Kiatisuk: “Ước mơ của tôi là có 2 Messi Đông Nam Á ở HAGL”

HLV Kiatisuk: “Ước mơ của tôi là có 2 Messi Đông Nam Á ở HAGL”

113 lượt xem

HLV Kiatisuk cho biết, ước mơ của ông chính là đưa Chanathip Songkrasin về HAGL đá cùng với Công Phượng. Để qua đó, đội bóng phố Núi có 2 Messi Đông Nam Á.

Ngày hôm qua, HAGL tiếp tục phong độ thăng hoa của mình ở V-League mùa này khi đánh bại Hải Phòng với tỷ số 2-0 ngay trên sân Lạch Tray. Sau 7 vòng đấu, đội bóng phố Núi đã giữ vững ngôi đầu với 15 điểm có được.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chiến thắng thuyết phục của HAGL đó chính là chiến thuật của HLV Kiatisuk. Đặc biệt, các chân sút như Văn Toàn, Công Phượng và cả ngoại binh Brandao đều thi đấu rất hiệu quả nhờ kinh nghiệm của “Zico Thái”.

HLV Kiatisuk: “Ước mơ của tôi là có 2 Messi Đông Nam Á ở HAGL”

HLV Kiatisuk và Chanathip

Tuy nhiên, HLV Kiatisuk vẫn chưa thực sự hài lòng về sức mạnh hiện tại của HAGL. Theo ông, còn quá sớm để nói HAGL là ứng cử viên vô địch V-League mùa này. Bên cạnh đó, HLV Kiatisuk cho biết rằng, giấc mơ của ông là đưa ngôi sao số một Thái Lan hiện nay, Chanathip về HAGL.

Kiatisuk nói với phóng viên: “Giấc mơ của tôi đó là đưa Chanathip Songkrasin về HAGL kết hợp với tiền đạo Công Phượng. Như thế, tôi sẽ có 2 Messi Đông Nam Á, của cả Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên, đây chỉ là chuyện phiếm thôi, vì Chanathip vẫn còn hợp đồng ở Nhật Bản”.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giấc mơ của Kiatisuk đúng là… chuyện không có thật. Chanathip hiện đang là ngôi sao số một Thái Lan hiện nay và là trụ cột của Consadole Sapporo, CLB đang chơi ở J.League 1.

Chưa nói đến đẳng cấp của J.League 1 hơn đứt V-League, mức phí chuyển nhượng cùng với lương thưởng của Chanathip cũng quá sức với bầu Đức lúc này. Hợp đồng giữa Chanathip và Consadole Sapporo có thời hạn đến năm 2025. Tiền đạo 27 tuổi này được CLB Nhật Bản mua đứt vào năm 2019 với giá 2,8 triệu đô (tương đương 65 tỷ đồng), trong khi lương tháng của anh là 40 nghìn đô (gần 1 tỷ đồng), cao gấp đôi lương HLV Kiatisuk.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm