GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   HLV Chu Đình Nghiêm chính thức lên tiếng sau khi rời "ghế nóng" CLB Hà Nội

HLV Chu Đình Nghiêm chính thức lên tiếng sau khi rời "ghế nóng" CLB Hà Nội

97 lượt xem

HLV Chu Đình Nghiêm đã có những lời chia sẻ đầy thẳng thắn sau khi chính thức rời vị trí thuyền trưởng của CLB Hà Nội.

Sau trận thua với tỷ số 0-2 trong chuyến làm khách trên sân Đà Nẵng, HLV Chu Đình Nghiêm đã bị BLĐ Hà Nội FC sa thải. Đây được xem là quyết định khá bất ngờ bởi HLV Chu Đình Nghiêm đang sứt mẻ lực lượng nghiêm trọng và đội bóng mới chỉ để thua 1/5 trận gần nhất. Sau 7 vòng đấu, Hà Nội FC đang có 10 điểm và xếp thứ 6 trên BXH, một thành tích không quá tệ.

HLV Chu Đình Nghiêm chính thức lên tiếng sau khi rời "ghế nóng" CLB Hà Nội

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ về quê nghỉ ngơi đến hết năm 2021

Sau khi chia tay Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những lời chia sẻ trước báo chí. Theo ông Nghiêm, trong bóng đá thì chuyện thay đổi huấn luyện viên là hết sức bình thường. Vì bóng đá là phải có thành tích và những gì mà Hà Nội FC thể hiện từ đầu mùa khiến ông xin rút lui.  

Ông nói: "Khi đã theo nghiệp huấn luyện viên thì đồng nghĩa với việc tôi phải đối mặt với án sa thải nếu đội bóng có kết quả không tốt. Vì thế, tôi không quá bất ngờ khi được cho nghỉ việc sau trận thua 0-2 trước Đà Nẵng. Khi thành tích không tốt, việc thay HLV là điều bình thường với bóng đá chuyên nghiệp".

Với Hà Nội FC, 3 trận thua chỉ sau 7 vòng thì có thể xem là thất bại, dẫu đó là lý do gì đi nữa. Thật sự tôi cũng không muốn nói quá nhiều điều về việc tôi được cho nghỉ, có lẽ CLB đang muốn có sự thay đổi để đội bóng thể hiện sự mới mẻ trong thời gian tới”.

Tiết lộ về kế hoạch sau khi rời Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp: "Hiện tại tôi vẫn đang sống ở Hà Nội để giải quyết nốt một số công việc còn tồn đọng. Sau đó, tôi sẽ trở về Thanh Hóa để nghỉ ngơi, đồng thời tìm lại sự cân bằng cho bản thân. Có lẽ sau mùa giải 2021, tôi mới bắt đầu trở lại công việc, dù nói thật là chưa biết sẽ làm ở đâu".

Sau hơn 4 năm dẫn dắt Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã giúp đội bóng giành được 3 chức vô địch V-League, 2 Cúp QG và 3 Siêu cúp QG. Với bảng thành tích vàng này, HLV người Thanh Hóa chắc chắn sẽ nhận được nhiều lời mời trong thời gian tới.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm