GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Đạp thẳng vào thủ môn Tuấn Mạnh, Hoàng Vũ Samson bị kỷ luật nội bộ

Đạp thẳng vào thủ môn Tuấn Mạnh, Hoàng Vũ Samson bị kỷ luật nội bộ

3,989 lượt xem

Vào phút 73 trong trận đấu giữa Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã có pha chơi xấu khi đạp thẳng vào chân thủ môn Tuấn Mạnh. Mới đây, đội bóng xứ Thanh cho biết, họ sẽ kỷ luật nội bộ với hành vi bạo lực của tiền đạo nhập tịch này.

SHB Đà Nẵng đánh bại đội chủ nhà Thanh Hóa với tỷ số 3-1 ở trận đấu tại vòng 6 V-League diễn ra vào chiều 29/3. Dẫu vậy, ban lãnh đạo cùng với nhiều cầu thủ đội khách vẫn tỏ ra không hài lòng, đặc biệt là với công tác trọng tài.

Được biết, trong trận đấu này, tiền đạo Hoàng Vũ Samson có nhiều pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết. Đặc biệt vào phút 73, Samson đã đạp thẳng vào đùi Tuấn Mạnh trong pha tranh chấp mà thủ môn của SHB Đà Nẵng là người chủ động chiếm lợi thế.

Đạp thẳng vào thủ môn Tuấn Mạnh, Hoàng Vũ Samson bị kỷ luật nội bộ

Samson sẽ bị CLB Thanh Hoá kỷ luật nội bộ?

Pha đạp bóng của Samson khiến nhiều cổ động viên nhớ tới cú kung-fu của Nigel de Jong (Hà Lan) vào ngực Xabi Alonso (Tây Ban Nha) ở trận chung kết World Cup 2010. 11 năm trước, cả thế giới phẫn nộ đòi treo giò vĩnh viễn tiền vệ người Hà Lan.

Mới đây, Thanh Hoá tuyên bố sẽ đưa ra án phạt nội bộ với Hoàng Vũ Samson. Theo đó, chiều ngày 30/3, BHL cùng với BLĐ Thanh Hoá đã họp lại và cân nhắc đưa ra án kỷ luật với cá nhân Samson để tránh những sự việc tương tự xảy ra.

Ông Cao Tiến Đoan cho biết, Thanh Hoá hiện có thể chưa đạt được thành tích tốt nhưng quan điểm xây dựng đội bóng của ông là phải đá đẹp, công hiến cho các khán giả. Nếu có cá nhân nào không thực hiện tốt sẽ đưa ra những biện pháp kỷ luật nội bộ.

Nhiều khả năng Samson sẽ bị kỷ luật cấm thi đấu. Chắc chắn rằng, việc thiếu vắng đi Hoàng Vũ Samson sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng xứ Thanh khi anh là ngôi sao sáng nhất trên hàng công. Việc ghi bàn của đội bóng Thanh Hoá phụ thuốc khá nhiều vào "lão tướng" nhập tịch này.

Tuy nhiên, án phạt cũng đã được đưa ra và huấn luyện viên Petrovic cần phải cho thấy khả năng của mình, nhất là khi dứt điểm đang trở thành bài toán nan giải. Câu lạc bộ Thanh Hoá sẽ làm khách trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 7 và đây là trận đấu ẩn chứa nhiều khó khăn với thầy trò huấn luyện viên Petrovic.

 

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm