Cựu sao MU "chơi một mình một kiểu", bất chấp dư luận

32 lượt xem

Wilfried Zaha là cầu thủ đầu tiên ở Premier League chọn cách không quỳ trước trận đấu.

Chia sẻ về hành động của mình, cựu sao Quỷ Đỏ cho biết: “Quyết định của tôi đã được công khai vài tuần. Đó không phải một quyết định sai hay đúng, nhưng với cá nhân tôi, hành động này đã trở thành tục lệ trước trận. Nhưng vấn đề không phải chúng ta đứng hay quỳ, rất nhiều người vẫn bị đối xử và nhận những lời phân biệt.

Tôi biết cơ quan chức năng và BTC Premier League đang thực hiện rất nhiều điều để thay đổi nạn phân biệt chủng tộc, tôi hoàn toàn tôn trọng điều đó. Tôi cũng tôn trọng quyết định của các đồng đội, cũng như cầu thủ ở các CLB khác khi họ tiếp tục quỳ.

Cá nhân tôi cảm thấy chúng ta nên khuyến khích sự giáo dục ngay từ trường học, trên phương tiện truyền thông và có hành động mạnh mẽ hơn với những kẻ phân biệt – không chỉ mỗi cầu thủ bóng đá, đó là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Còn tôi sẽ tiếp tục đứng trong những trận tiếp theo.

Tại sao chúng ta phải quỳ gối chỉ để chứng tỏ rằng chúng ta quan trọng? Tại sao phải đeo dòng chữ Black Lives Matter để chứng tỏ điều đó? Tôi sẽ không quỳ gối.”


Tin tức Bóng đá

Xem thêm
Neymar xác nhận gia hạn hợp đồng với PSG sau khi vào bán kết Champions League

14:52 14/04/2021 Neymar xác nhận gia hạn hợp đồng với PSG sau khi vào bán kết Champions League Trong những chia sẻ sau trận đấu với Bayern Munich diễn ra vào rạng sáng nay, Neymar khẳng định việc đàm phán hợp đồng giữa anh và PSG đã hoàn tất.

Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc”

14:50 14/04/2021 Đối diện án phạt nặng do làm gãy răng trọng tài, thủ môn Thanh Thắng phản pháo “cực sốc” Thủ môn CLB TPHCM, Thanh Thắng ám chỉ anh không trực tiếp hành hung trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đến gãy răng.

HLV Mauricio Pochettino: "Chúng tôi không hề run sợ trước Man City"

14:47 14/04/2021 HLV Mauricio Pochettino: "Chúng tôi không hề run sợ trước Man City" Chính thức có mặt tại bán kết Champions League sau khi vượt qua Bayern Munich, HLV Mauricio Pochettino tuyên bố PSG sẵn sàng đối đầu mọi đối thủ. 

Video Bóng đá

Xem thêm