Chủ tịch Sài Gòn FC: “Tôi xấu hổ khi nhìn CLB Hà Nội, HAGL”

10 lượt xem
Trong ngày nhậm chức, tân chủ tịch CLB Sài Gòn không hài lòng khi đội bóng chỉ có mỗi Cao Văn Triền được góp mặt ở tuyển quốc gia. Hôm nay ngày 11/1, CLB Sài Gòn đã chính thức đón tân chủ tịch, người sẽ thay người tiền nhiệm trước đó là HLV Vũ Tiến Thành. Ghế Chủ tịch hiện tại của đội bóng Sài Thành là ông Trần Hoà Bình. [caption id="attachment_5050" align="aligncenter" width="700"]Chủ tịch Sài Gòn FC: “Tôi xấu hổ khi nhìn CLB Hà Nội, HAGL” Ông Trần Hòa Bình[/caption] Ngay sau khi nhậm chức chủ tịch Sài Gòn FC, ông Hoà Bình đã có những chia sẻ đặc biệt về triết lý làm bóng đá mà ông sẽ áp dụng trong đội bóng. "Tôi đâu có muốn cả CLB Sài Gòn chỉ có mỗi mình Cao Văn Triền lên ĐTQG đâu. Nhìn các đội khác mà tôi thấy mắc cỡ. Hà Nội, Viettel hay HAGL đều có rất nhiều tuyển thủ Quốc gia. Tôi chỉ mong CLB có 3, 4 cầu thủ lên tuyển là mừng, để HLV Park Hang Seo không phải vất vả" - ông Bình chia sẻ. Cũng theo Chủ tịch Trần Hòa Bình thì 21 cầu thủ ra đi không quan trọng với CLB vì đội bóng hiện tại không đặt nặng thành tích. Theo ông, Sài Gòn FC muốn chứng minh là đội bóng chất lượng chứ không phải chạy đua theo thành tích. "Nếu chúng ta làm bóng đá nhân văn cũng như tạo ra giá trị, có tâm và có tầm. Có tâm thôi chưa đủ, bởi nhiều khi lỗ quá, vực dậy không nổi. Điều khó đầu tiên đó là khi làm bóng đá ở Việt Nam là bệnh ngôi sao của các cầu quá nhiều. Cầu thủ nào nghĩ mình là ngôi sao, tôi cho nghỉ việc ngay trong ngày. Đừng đến gặp tôi mà nói đội này, đội kia trả lương cao hơn bên đây, sau khi nghe điều đó tôi sẽ cho đi ngay. Chúng tôi xây dựng tập thể ngôi sao, chứ không phải cầu thủ ngôi sao. Ai tự cho mình là ngôi sao, tôi cho nghỉ việc ngay trong ngày. Chúng tôi xây dựng tập thể ngôi sao, chứ không phải cầu thủ ngôi sao" - chủ tịch Sài Gòn FC nhấn mạnh thêm. Được biết, CLB Sài Gòn đặt mục tiêu đứng thứ 3 tại V-League 2021. Tuy nhiên, thành tích chỉ đứng thứ 5 trong thứ tự ưu tiên của đội bóng Sài Thành. Ngoài ra, chủ tịch Trần Hòa Bình cũng tiết lộ rằng, ông sẽ đưa cầu thủ sang Nhật Bản để cọ xát và đào tạo bài bản.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm
HLV Mauricio Pochettino: "Chúng tôi không hề run sợ trước Man City"

14:47 14/04/2021 HLV Mauricio Pochettino: "Chúng tôi không hề run sợ trước Man City" Chính thức có mặt tại bán kết Champions League sau khi vượt qua Bayern Munich, HLV Mauricio Pochettino tuyên bố PSG sẵn sàng đối đầu mọi đối thủ. 

Christian Pulisic cân bằng kỷ lục của Messi tại Champions League

11:59 14/04/2021 Christian Pulisic cân bằng kỷ lục của Messi tại Champions League Ở trận Chelsea thua Porto 0-1, Christian Pulisic đã cân bằng kỷ lục của Leo Messi tại Champions League.

Ronaldo độc chiếm ngôi đầu danh hiệu vua phá lưới Serie A 2020/2021

11:45 14/04/2021 Ronaldo độc chiếm ngôi đầu danh hiệu vua phá lưới Serie A 2020/2021 Cập nhật danh sách những chân sút ghi nhiều bàn thắng nhất tại Serie A mùa giải 2020/21 đến thời điểm hiện tại: Ronaldo vẫn top đầu

Video Bóng đá

Xem thêm