GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Cầu thủ Than Quảng Ninh “đình công” vì nợ lương 8 tháng

Cầu thủ Than Quảng Ninh “đình công” vì nợ lương 8 tháng

2,906 lượt xem

Trước vòng 7 V-League 2021, những cầu thủ trụ cột của Than Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú,... bất ngờ tổ chức “đình công” khi đều không đến tham gia buổi tập vào ngày 31/3 của đội. Việc làm này được cho là để phản đối việc nợ lương của đội bóng đất Mỏ trong gần một năm qua.

Mặc dù sở hữu thành tích rất tốt trong suốt hai mùa giải trước, Mạc Hồng Quân và các đồng đội được cho là chưa nhận được bất kỳ khoản tiền lương nào trong suốt 8 tháng vừa qua. Ban Huấn Luyện của đội bóng đất Mỏ cũng chịu chung số phận khi vẫn “trắng tay” với các khoản lương, thưởng trong suốt thời gian qua, dù đã dẫn dắt CLB đạt được những kết quả rất khả quan trên bảng xếp hạng. 

Than Quảng Ninh nợ lương

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Than Quảng Ninh vướng vào những lùm xùm liên quan đến lương, thưởng. Sự ra đi của HLV Phan Thanh Hùng vào cuối mùa trước được cho là liên quan đến những mâu thuẫn giữa ông và ban lãnh đạo CLB trong về việc thanh toán lương thưởng chậm trễ. Ngoài ra, tiền “lót tay” của các cầu thủ cũng hoàn toàn bị “delay”.

Hành động bỏ tập ngày 31/3 chính là hậu quả của sự “tức nước vỡ bờ” của các cầu thủ. Rõ ràng, niềm tin trong mối quan hệ giữa cầu thủ và ban lãnh đạo đội bóng đang là một dấu chấm hỏi lớn. Ban lãnh đạo Than Quảng Ninh cần có những hành động quyết liệt và cụ thể hơn nhằm giải quyết triệt để vấn đề này, đồng thời lấy lại niềm tin và sự tập trung cho các cầu thủ trước những vòng đấu sắp tới.

Than Quảng Ninh nợ lương

Hiện tại, Than Quảng Ninh đang có thành tích tương đối ấn tượng dù với lực lượng không được đánh giá cao lúc mùa giải khởi tranh. Đoàn quân của HLV Hoàng Thọ đang có 12 điểm sau 6 vòng đấu và đang chễm chệ ở vị trí nhì bảng, chỉ kém một HAGL đang quá “bay”. Tại vòng 7 V-League 2021, Than Quảng Ninh sẽ có màn tiếp đón Bình Dương trên sân nhà Cẩm Phả.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm