GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Odegaard từ Real Madrid

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Odegaard từ Real Madrid

72 lượt xem
Nhiều khả năng Pháo thủ sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ Martin Odegaard theo dạng cho mượn từ Real Madrid.   Sau một mùa giải chơi rất ấn tượng tại Real Sociedad, cầu thủ người Na Uy Martin Odegaard được triệu tập trở lại Real Madrid. Tuy nhiên tại sân Bernabeu, anh chủ yếu dành thời gian để ngồi trên ghế dự bị, và không được thi đấu thường xuyên. Chính vì vậy, Odegaard đang muốn rời Real Madrid tiếp tục dưới dạng cho mượn, và đó là cơ hội để Arsenal vào cuộc. Pháo thủ hiện tại cũng đang mượn một ngôi sao trẻ không được trọng dụng của Real là Dani Ceballos, và tin rằng mình có thể sẽ đàm phán thành công với Odegaard.

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Odegaard từ Real Madrid Arsenal đạt thỏa thuận mượn Odegaard từ Real

Nhiều nguồn tin cho hay Odegaard đã đạt thỏa thuận cá nhân Arsenal. Phía Pháo thủ hiện đang xúc tiến nhanh việc đàm phán nốt các chi tiết còn lại với ban lãnh đạo Real Madrid, và thương vụ này nhiều khả năng sẽ sớm hoàn tất. Hiện tại, Arsenal đang sở hữu một cầu thủ thuộc biên chế Real, đó chính là Dani Ceballos, cũng theo dạng mượn. Nhà báo uy tín Fabrizio Romano còn tiết lộ thêm rằng, Arsenal sẽ mượn xong Odegaard trong ít giờ tới, và phía Real muốn đây chỉ là một thương vụ "mượn đơn giản", tức là không bao gồm các điều khoản mua đứt vào cuối mùa."Tôi có thể kể cho bạn nghe về những gì tôi biết tại Madrid. Tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với Martin, nhưng rõ ràng đó là bất kỳ cầu thủ nào muốn thành công ở Madrid đều phải nắm lấy cơ hội mà họ có. Tôi không biết suy nghĩ của Martin là gì nhưng tôi nghĩ rằng, khi bạn còn trẻ và có mục tiêu, điều bạn cần là ra sân thường xuyên. Nếu không, nó giống như thiếu một thứ gì đó. Tôi tưởng tượng đó chính là những gì đang xảy ra với Martin".

Arsenal đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Odegaard từ Real Madrid Odegaard được kỳ vọng sẽ gia tăng sức mạnh cho Arsenal.

Bên cạnh Arsenal, thường vụ này cũng đã đem lại niềm vui không nhỏ cho… Man United. Sở dĩ nói vậy bởi đội bóng Quỷ đỏ sẽ chạm trán chính Real Sociedad ở vòng knock-out Europa League tới đây, và sẽ gặp vô vàn khó khăn nếu như đối thủ bổ sung thêm nhạc trưởng ở mùa giải năm ngoái.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm