GÓC NHÌN CHUYÊN GIA
Trang chủ     Bóng đá   /   Aguero gia nhập Arsenal: Đầu tàu mới của Pháo Thủ

Aguero gia nhập Arsenal: Đầu tàu mới của Pháo Thủ

581 lượt xem

Tiền đạo Aguero sau khi rời Man City vào mùa hè này, rất có thể sẽ gia nhập Arsenal để tiếp tục chinh chiến đấu trường Premier League mùa giải 2021/2022.

Sau một thập kỷ phá hàng loạt kỷ lục tại sân vận động Etihad, cầu thủ 32 tuổi sẽ đón nhận một thử thách mới vào mùa giải tới, trong khi Man City chuẩn bị cho cuộc sống mà không có một trong những tiền đạo vĩ đại nhất của họ.

Aguero Arsenal

Aguero thì không lạ gì với HLV của Arsenal - Mikel Arteta. Cả hai đã làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian ông thầy người Tây Ban Nha làm trợ lý cho Pep Guardiola ở Man City. Vì thế, đây là cơ sở chính để tin rằng Aguero sẽ nhanh chóng hòa nhập tại sân Emirates.

Aguero Arsenal

Thêm nữa, trong vai trò là một chuyên gia của Sky Sports, Paul Merson - cựu danh thủ Arsenal nói: "Anh ấy sẽ ở lại Anh hay sẽ chuyển ra nước ngoài? Nếu anh ấy ở lại Anh, tôi nghĩ Arsenal sẽ phù hợp với phong cách mà anh ấy đang tìm kiếm. Đó là một lựa chọn tốt. Mikel Arteta đã ở Manchester City và cách Arsenal chơi cũng tương tự như vậy."

Arsenal có vẻ là một lựa chọn không tồi cho Aguero. Nhưng liệu anh có chuyển đến London không, tất cả vẫn còn rất mập mờ.

Tin tức Bóng đá

Xem thêm

Video Bóng đá

Xem thêm